Xưởng may đồng phục Dũng Hoàng – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng

22:15 - 10/09/2019

Đa số các đơn vị công ty, doanh nghiệp hiện nay đều cần số lượng nhân viên lớn để có thể đảm bảo hoàn thành được tiến độ công việc. Một trong những cách tốt để có thể tạo dựng được hình ảnh, thương hiệu, sự chuyên nghiệp chính là may đồng phục cho tập thể của mình. Tại thị trường Hà Nội, có thể nói Dũng Hoàng đang là một trong những xưởng may đồng phục uy tín nhất, được nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa làm tại đây.

Những lưu ý trong việc lựa chọn xưởng may đồng phục

Thực tế hiện nay các đơn vị kinh doanh bất kể lĩnh vực nào muốn thu hút được khách hàng đều phải thông qua quảng cáo. Đây chính là một trong những cách mang lại được hiệu quả cao cho doanh nghiệp nhưng nếu xét về khía cạnh của khách hàng, chủ yếu phụ thuộc vào “ăn may”.

 

 

Nói vậy bởi hiện nay với sự tràn lan của các xưởng may đồng phục, tìm được đơn vị uy tín và cho ra sản phẩm chất lượng là điều không dễ dàng. Một cách tốt nhất là nên được nhìn tận mắt sản phẩm hoặc được giới thiệu thông qua người quen đã từng may đồng phục tại đó.

Giá cả là yếu tố quan trọng khi bạn muốn may đồng phục. Có không ít xưởng may đồng phục hiện nay có mức giá rất rẻ nên thu hút được khách hàng. Tuy nhiên, cũng từ đó mà chất lượng vải, đường may chưa thật sự tốt bởi nó có sự “tương xứng” với giá tiền.

Xưởng may đồng phục Dũng Hoàng lấy uy tín và chất lượng làm đầu

Dũng Hoàng cho tới nay đã có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục. Được nhiều khách hàng biết, gắn bó lâu dài và đánh giá cao về chất lượng, giá cả cũng như cung cách phục vụ.

Đến với xưởng may đồng phục Dũng Hoàng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Toàn bộ máy may đều là máy mới, được nhập khẩu từ các nước đi đầu về ngành may và được thực hiện bởi những người thợ may chuyên nghiệp. Đường chỉ cũng như hình in, màu sắc áo chắc chắn, nói không với bay màu hay bục chỉ trong quá trình sử dụng.

Khi may áo tại xưởng may đồng phục Dũng Hoàng, với số lượng áo càng lớn thì mức chiết khấu sẽ càng cao mà chất lượng không hề đổi. Điều này đồng nghĩa với việc công ty bạn có thể tiết kiệm được những khoản chi phí rất đáng kể.

Chúng tôi nhận may đồng phục cho mọi đối tượng khách hàng về tuổi tác và giới tính, luôn tôn trọng và tuân theo mong muốn mà bạn muốn có trong bộ đồng phục của mình.

Xưởng may đồng phục Dũng Hoàng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!