Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đồng phục bệnh viện

22:15 - 10/09/2019

Tại các cơ quan nào, việc trang bị những bộ đồng phục cho đội ngũ nhân viên là việc làm vô cùng cần thiết để đảm bảo tính đồng bộ và sự chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động. Và bệnh viện cũng không phải là một môi trường ngọai lệ, việc trang bị đồng phục bệnh viện sẽ giúp tạo dựng hình ảnh của cơ quan và đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn của bộ y tế.

Đặc điểm của đồng phục bệnh viện

Có thể thấy đồng phục bệnh viện là một trong số những bộ trang phục dễ dàng phân biệt và nhìn vào bô trang phục chúng ta có thể nhận biết được vai trò và chức vụ của người mặc trong hệ thống bệnh viện.

Thông thường, trang phục bệnh viện thường có màu trắng trơn và thường không kết hợp với những màu sắc khác. Bên cạnh sắc trắng của áo blouse thì còn có sự xuất hiện của những bộ trang phục có màu xanh lá cây hoặc xanh nước biển để dành riêng cho đội ngũ nhân viên làm việc tại phòng phẫu thuật.

 


Tuỳ thuộc vào chức vụ và vai trò của người mặc trong hệ thống bệnh viện mà thiết kế của bộ trang phục cũng có những sự khác biệt nhất định. Thông thường, chất liệu để may đồng phục bệnh viện thường là vai cotton, kaki, kate ý, kaki 65/35. Đây là những chất liệu có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, bền màu, ít bám bụi để mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc và thuận tiện cho quá trình hoạt động.

Nên may đồng phục bệnh viện ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp sản phẩm đồng phục bệnh viện và không khó để chúng ta có thể tìm một đơn vị nhận may đo. Tuy nhiên, để có được những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, chúng ta phải có sự cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng.

Trong số các đơn vị nhận thiết kế và cung cấp sản phẩm đồng phục bệnh viện uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay, chắc chắn chúng ta không còn quá xa lạ với thương hiệu đồng phục Dũng Hoàng.

Tại đây, sản phẩm luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng từ chất liệu đầu vào và thực hiện bởi một dây chuyền hiện đại được đầu tư đầy đủ về các loại máy móc và sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm. Do vậy chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo đến từng đường kim, mũi chỉ.

Hơn thế nữa, giá thành của sản phẩm tại đồng phục Dũng Hoàng luôn cam kết rẻ nhất trên thị trường. Và đặc biệt khi mua với số lượng lớn, khách hàng còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá.

Khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục bệnh viện, vui lòng liên hệ tới số hotline để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn.