Đứng trước thực trạng đang ngày càng có nhiều các văn phòng công ty được hình thành và hoạt động mạnh mẽ như hiện nay việc may đồng phục để khẳng định được thương hiệu, tên tuổi là rất cần thiết. Mã đồng phục công sở VP-15 đang là một trong những mẫu hot, được nhiều đơn vị lựa chọn nhất hiện nay.

Với thiết kế áo vest và zip, mẫu đồng phục công sở VP-15 mang đến vẻ đẹp lịch thiệp, trang trọng, hoàn toàn phù hợp với tính chất công việc của nhân viên văn phòng. Đồng thời vừa thể hiện được vẻ đẹp hiện đại. 

Mẫu đồng phục này có áo vest được thiết kế một cúc ở giữa. Khi mặc bạn hoàn toàn có thể cài hoặc không cài tùy thuộc vào sở thích và trong từng trường hợp. Nhưng nhìn chung ở cách mặc nào cũng vẫn vô cùng đẹp, lịch sự, nhã nhặn. Nhờ có chiếc cúc mà giúp các chị em có thể để lộ được vòng eo của mình, tôn thêm vóc dáng một cách kín đáo.

Sở hữu gam màu đỏ đô, đồng phục công sở VP-15 phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi, luôn thể hiện được sự trẻ trung, năng động đúng tính chất của nhân viên văn phòng. 

Đồng phục công sở VP-15 có rất nhiều mẫu size áo khác nhau để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với vóc dáng nhất thông qua những số đo chuẩn. 

Bình luận