Hiện nay, tại mỗi công ty, doanh nghiệp đều thiết kế và may cho nhân viên những bộ đồng phục đẹp phù hợp với tính chất công việc và tạo nên sự chuyên nghiệp. Mẫu Đồng phục công sở VP-11 được rất nhiều công ty yêu thích.

Với thiết kế rất sang trọng và tinh tế giúp cho người mặc khi khoác lên mình bộ đồng phục này tạo nên sự sang trọng và lịch thiệp của mình. Mẫu đồng phục này bao gồm đồng phục dành cho nam và đồng phục dành cho nữ.

Đối với đồng phục nam là một bộ vest với áo sơ mi xanh ở bên trong và cà vạt màu xanh đậm tạo nên sự đồng bộ. Áo vest bên ngoài màu đen làm tôn lên áo sơ mi và cà vạt ở bên trong càng tăng thêm nét đẹp cho người mặc. Quần âu đen tạo nên một chỉnh thể hoàn hảo.

Đồng phục dành cho nữ cũng là một bộ vest với màu sắc tương đồng với nhân viên nam. Áo sơ mi xanh nhạt ở bên trong, áo vest màu đen ở bên ngoài. Nhưng đối với vest của nữ được thiết kế chiết eo làm tôn lên vòng hai thon gọn giúp cho người mặc trở nên sang trọng, quý phái hơn.  Sự kết hợp của chân váy đen bút chì bó sát cơ thể rất tôn dáng của người mặc rất phù hợp cho dân công sở.  

Bình luận