Phụ nữ luôn luôn muốn xinh đẹp mỗi khi đi chơi thậm chí là làm việc tại văn phòng. Để giúp cho chị em luôn vui vẻ mỗi khi đi làm mẫu đồng phục công sở VP-00 đã được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

Với một thiết kế rất sang trọng và bắt mắt tạo nên sự đồng bộ, chuyên nghiệp tại nơi làm việc công sở. Mẫu đồng phục được thiết kế rất tinh tế trong từng đường nét.

Áo bên trong màu đen bó sát giúp tạo nên một thân hình thon gọn và tôn dáng đối với người mặc. Áo vest ở bên ngoài được thiết kế vừa vặn với vóc dáng của người mặc. Đây là loại áo vest không có cổ, có một khuy cài bản to tạo nên điểm nhấn cho vòng 2 nhỏ gọn. Bên trái trước ngực có một phụ kiện nhỏ đính trên áo vừa thu hút người nhìn vừa tăng thêm tính thẩm mỹ dành cho mẫu đồng phục này.

Chân váy được thiết kế dạng chân váy bút chì, bó sát cơ thể giúp cho các chị em phụ nữ khoe được vóng dáng đẹp của mình. Sự kết hợp này giúp cho các chị em dân công sở vừa quý phái vừa sang trọng.

Mẫu đồng phục công sở VP-00 này có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như là màu đen, màu hồng,…màu nào đều rất đẹp và tôn dáng, tôn da. 

Bình luận