Như chúng ta đã biết, bóng đá là môn thể thao vua nổi tiếng toàn thế giới và muốn có được một trận đấu công bằng, thành công thì không thể thiếu đi được những vị trọng tài. Đồng phục Dũng Hoàng xin gửi đến quý khách hàng mẫu đồng phục thể thao TT-06 hiện đại, trang trọng được dành cho trọng tài bóng đá.

Sở hữu gam màu vàng tươi tắn, mẫu đồng phục thể thao TT-06 dành được nhiều điểm cộng khi nó có thể khiến cho các vị trọng tài trở nên nổi bật và dễ quan sát hơn khi ở trong sân. Đặc biệt, nó phù hợp với mọi màu da, đảm bảo tôn da và hợp với cả giới tính nam và nữ.

Cả bộ đồng phục thể thao TT-06 bao gồm áo cộc có cổ bẻ và quần sooc. Quần có độ dài trên gối vừa phải, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển ở trên sân, không gây ra bất kỳ sự bất tiện không đáng có nào. 

Trọng tài là một trong những người cần di chuyển nhiều nhất trên sân nên những bộ đồng phục thể theo TT-06 luôn được chọn làm từ những chất liệu tốt nhất. Có độ co dãn, đàn hồi cao và thấm hút mồ hôi tốt, triệt để, mang lại cảm giác thoải mái trong suốt trận đấu kéo dài hơn 90 phút.

Giá thành của đồng phục thể thao TT-06 rất phải chăng và hợp lý. Khi bạn mua với số lượng lớn sẽ được công ty chúng tôi ưu tiên chiết khấu mỗi sản phẩm, điều này có thể tiết kiệm tối đa các loại chi phí.

Bình luận