Bộ đồng phục thể thao TT-05 bao gồm quần và áo khoác được thiết kế với kiểu dáng áo suông, dễ mặc, dễ kết hợp, vừa thể hiện được phong cách thể thao khỏe khoắn lại vừa phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên. Mẫu đồng phục có sự kết hợp về màu sắc giữa xanh dương, đen và trắng, tạo nên sự trẻ trung và năng động cho các em học sinh. 

Chất liệu của áo khoác đồng phục là loại vải gió cao cấp với lớp bên trong là lưới thoáng khí, làm giảm đi các tác động đến từ môi trường lại đồng thời mang tới sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Phần cổ áo được may cao hơn, có thể bẻ xuống hoặc dựng lên để giữ ấm trong thời tiết lạnh và làm mát trong thời tiết nóng bức. 

Thân áo được tạo điểm nhấn với phần bo gấu và bo tay, tránh vướng víu cho các em học sinh trong hoạt động thường ngày. Hai bên hông áo còn được thiết kế thêm hai túi chéo để tăng thêm sự tiện dụng cho bộ đồng phục thể thao. Với đường may tinh tế, chiếc áo có được sự bền đẹp lâu dài, hoàn toàn không bị bung xù hay tuột chỉ trong khi mặc. 

Bộ trang phục thường sẽ được may theo đúng số đo của các em học sinh dựa trên bảng size chuẩn để đảm bảo sự vừa vặn và thoải mái nhất khi mặc. 

Bình luận