Nhu cầu chơi bóng rổ của các bạn học sinh trường tiểu học ngày càng tăng lên và trong môn thể thao này không thể thiếu đi bộ đồng phục. Mẫu đồng phục thể thao TT-01 được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mẫu đồng phục này có thiết kế theo đúng form của bộ đồ chơi bóng rổ. Với áo ba lỗ giúp cho các em nhỏ luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình chơi bóng rổ của mình. Cho dù có hoạt động nhiều, đổ nhiều mồ hôi cũng không gây khó chịu cho người mặc. Ở trước ngực có dòng chữ và con số để nhận diện được các thành viên trong một đội.

Quần của trang phục cũng được lựa chọn màu cam theo màu của áo. Quần đồng phục này cũng có thiết kế dáng rộng và dài đến đầu gối. Ở hai bên sườn có thêm một khoảng trắng tạo nên sự khác biệt cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ dành cho mẫu đồng phục này. Trên quần còn có sợi dây rút để người mặc có thể thắt lại cho vừa vặn với cơ thể của mình giúp cho quá trình chơi được thoải mái hơn.

Đồng phục phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học là là trung học cơ sở. Chất liệu vải tạo nên những mẫu đồng phục này rất thoáng mát đảm bảo cho các hoạt động luôn thoải mái mà không gây ra bất kỳ một sự khó chịu nào.

Bình luận