Top 3 sản phẩm đồng phục áo gió thường thấy nhất hiện nay

22:15 - 10/09/2019

Áo gió là một trong những trang phục rất dễ mặc hay chính xác là rất dễ phối đồ. Đặc biệt với sản phẩm này sẽ không bao giờ xảy ra chuyện lỗi thời, vì vậy mà mọi người ngày càng sử dụng sản phẩm này nhiều hơn. Và đồng phục DŨng Hoàng là một trọng những đơn vị cung cấp sản phẩm đồng phục áo gió vô cùng uy tín với nhiều mẫu áo hot và hit trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên làm sao biết mẫu áo nào đang là sản phẩm thường dùng nhất? Chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ với bạn ngay dưới đây.

Đồng phục áo gió mẫu OA-06

Đây là dòng sản phẩm có tính phổ biến nhất hiện nay với thiết kế vô cùng độc đáo phù hợp với những người lao động hoặc dã ngoại. Chất liệu vải sản xuất áo là dòng vải gió cao cấp có khả năng chống lại bụi bẩn và chắn gió hoàn hảo.


Cổ áo và tay áo thiết kế dài và rất kín đáo mang đến sự an toàn khi mặc áo đồng thời bảo vệ tốt cho cơ thể trong những ngày mưa lạnh.  Đặc biệt kiểu áo này có thể phù hợp với cả nam và nữ.

Áo gió đồng phục OA-02

Đây là dòng áo gió có thiết kế vô cùng đặc biệt thường được áp dụng sử dụng cho dân công sở haowjc có thể dùng cho công nhân. Với thiết kế rộng rãi mang đến sự dễ chịu cho người mặc. 

Màu sắc của mẫu áo đồng phục này cũng hiện đại với màu tím than và xanh dương giúp tạo nên sự nghiêm túc và uy tín của người mặc. Và chiếc áo này có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời giúp mang tính linh hoạt cao.

Áo gió đồng phục OA-04

Đây là dòng sản phẩm áo gió có thiết kế vô cùng khác biệt với tất cả những mẫu khác. Mẫu sản phẩm này vô cùng phù hợp với công nhân lao động. Khi mặc chiếc áo này sẽ giúp những người mặc nó được bảo vệ sức khỏe tốt nhất có thể.

Mẫu áo có thiết kế linh hoạt dễ dàng mặc với khả năng cản gió, chống bụi, chống tia cực tím vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy mẫu đồng phục này thường phù hợp với những người mặc để thực hiện các công việc ở ngoài trời để giúp chống nắng chống bụi bẩn ngoài trời.

Trên đây là thông tin về 3 sản phẩm đồng phục áo gió phổ biến thường thấy hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu làm áo gió đồng phục, hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn tư vấn chọn lựa mẫu áo gió phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Đặc biệt chúng tôi có những ưu đãi lớn về giá với khách hàng đặt số lượng lớn.