Tại sao nên may đồng phục công ty tại Hà Nội ở Dũng Hoàng?

22:15 - 10/09/2019

Đồng phục luôn là yếu tố không thể thiếu trong mỗi cửa hàng, công ty dù có quy mô lớn hay nhỏ. Nhu cầu may đồng phục ngày càng tăng, đặc biệt tại Hà Nội do sự xuất hiện của ngày càng nhiều cửa hàng. Bài viết hôm nay sẽ đưa ra những lý do tại sao bạn nên may đồng phục công ty tại hà nội ở Dũng Hoàng.

 

Đôi nét về công ty may đồng phục Dũng Hoàng

Dũng Hoàng là công ty may đồng phục công ty tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm, đã xây dựng được thương hiệu và uy tín trong thị trường. Dũng Hoàng cũng là địa chỉ may đồng phục giá rẻ chất lượng được đông đảo khách hàng yêu thích. Công ty có thể phục vụ tại nhiều lĩnh vực khác nhau từ may đồng phục văn phòng, đồng phục cho nhà máy, đồng phục dã ngoại cho công ty…
Dù đã xây dựng được thương hiệu và uy tín nhất định nhưng công ty vẫn luôn không

ngừng nỗ lực, đầu tư về chiều sâu, công nghệ máy móc nhằm đáp ứng tốt nhất thị hiếu của khách hàng.
 

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ tại Dũng Hoàng?
Với kho hàng lớn luôn lưu trữ số lượng lớn vải cũng như nhiều loại vải khác nhau, xưởng may với dây chuyền khép kín, được trang bị đầy đủ máy móc, mọi đơn hàng may áo đồng phục công ty tại Hà Nội sẽ được hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất. Nguyên liệu được chọn lọc cẩn thận đảm bảo có chất liệu tốt nhất đồng thời khi nhập số lượng lớn sẽ luôn được chiết khấu cao hơn, giảm chi phí vận chuyển nên sản phẩm đảm bảo luôn có giá cả cạnh tranh.

Mẫu mã đồng phục rất đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn hoặc đội ngũ nhân viên sẽ thiết kế mẫu áo dựa vào các ý tưởng và yêu cầu của bạn. Mẫu áo in sẽ hoàn toàn miễn phí để đảm bảo khách hàng hài lòng nhất về chất liệu, màu mực, hình ảnh thì mới tiến hành in hàng loạt. 

Mực dùng để in áo có chất lượng tốt, cho màu sắc trung thực và không bị phai trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, mực in hoàn toàn không gây bất cứ tác hại nào tới sức khỏe người dùng.

Với công nghệ hiện đại, dù hình ảnh hay logo có tinh vi, khó đến đâu đều được tái hiện lại sinh động.

Ngoài ra, hệ thống tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng khi kết hợp với hệ thống online, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. 

Mỗi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra cẩn thận. Đặc biệt, đối với những đơn hàng lớn, Dũng Hoàng luôn có chế độ hấp dẫn. Hỗ trợ vận chuyển với mọi đơn hàng trên cả nước