Với nhu cầu may đồng phục dành cho nhân viên tiếp thị quảng cáo ngày một tăng lên nên Dũng Hoàng có cung cấp mẫu Đồng phục quảng cáo PG-02 cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Mẫu đồng phục này thiết kế theo dạng suông nhưng vẫn bó sát lấy cơ thể của người mặc tạo nên sự thon thả, gọn gàng dành cho người mặc. 

Váy được thiết kế với cổ bẻ, kéo khóa giúp cho việc mặc trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều, không những thế với viền khóa màu đen tạo sự nổi bật. Váy được làm từ chất liệu da tạo nên sự sang trọng dành cho người mặc. Không những thế với màu đỏ trẻ trung của đồng phục giúp cho người mặc thêm phần năng động cũng như tạo sự nổi bật giữa đám đông.

Một điểm nhấn dành cho mẫu Đồng phục quảng cáo PG-02 đó là có thiết kế một chiếc mũ có màu đen và kẻ đỏ tạo sự đồng bộ đối với váy cũng. Tăng thêm nét đẹp dành cho bộ đồng phục này. Người mặc bộ đồng phục sẽ trở nên cuốn hút hơn và công việc tiếp thị thêm phần thành công hơn.

Mặc dù kiểu dáng của mẫu đồng phục này rất đơn giản nhưng vẫn giúp cho người mặc tôn lên được vóng dáng của mình một cách rất tốt, tạo được một sức hút lớn.

Bình luận