Bộ đồng phục quảng cáo PG-00 là kiểu váy liền có chiều dài đến ngang gối, ôm sát thân, thiết kế phù hợp với cả các hoạt động quảng bá ngoài trời cũng như các chương trình trong hội trường, showroom. Bộ trang phục có được sự trẻ trung và cuốn hút, mang đậm phong cách và đặc trưng của lĩnh vực quảng cáo. 

Trang phục có hai màu sắc chính là xanh và đen, vừa đảm bảo sự lịch sự vừa tạo nên điểm nhấn thu hút cho các người mẫu khi mặc. Đây là các màu sắc nổi bật, phù hợp với tính chất của nhiều hoạt động quảng cáo đa dạng. Các họa tiết được may chéo theo các đường cong trên cơ thể, tôn lên vóc dáng người mặc. 

Một trong những điểm nhấn độc đáo của bộ trang phục này đó chính là cánh tay áo tách rời. Tay áo không được may liền với thân của váy mà người mẫu sẽ mặc riêng ở bên ngoài. Bên cạnh đó, váy còn được kết hợp thêm với khăn quàng cổ mang đến sự mới lạ cho trang phục. 

Chất vải được sử dụng cho bộ đồng phục quảng cáo PG-00 thường là vải Lon hoặc vải voan mỏng nhẹ, thoáng mát, mang tới sự dễ chịu và thoải mái cho người mặc. Một số bộ cũng được may bằng vải bóng để tăng thêm sự bóng đẹp cũng như sự thu hút trong các sự kiện. 

Bình luận