Áo gió hiện nay là một sản phẩm được sử dụng khá nhiều và trở nên thông dụng trong xã hội hiện đại.Nó cũng được dùng để lựa chọn may làm đồng phục cho các cơ quan,đơn vị,lớp học. Đồng phục áo gió OA-06 là một trong những sản phẩm bạn có thể tham khảo nếu như đang có ý định may áo gió.

Sản phẩm này cũng có tính năng và thiết kế tương tự như những mẫu áo gió khác trên thị trường. Nó giúp bảo vệ bạn khỏi những cơn lạnh hay thậm chí được sử dụng để đi đường để tránh gió và bụi bặm. Đồng phục áo gió OA-06 có các gam màu vô cùng nổi bật được phối hợp với nhau vô cùng ấn tượng và nổi bật. Màu xanh kết hợp với màu đen cùng màu ghi tạo nên sự thu hút cho sản phẩm này.

Áo có cổ cao, tay dài và kín đáo giúp bạn được bảo vệ tốt nhất vào những ngày mưa lạnh hay ngăn gió rất tốt. Bạn có thể sử dụng làm áo đi làm, áo đi học hay áo đi ngoài đường. Dù là với bất cứ nhu cầu gì sản phẩm cũng có thể đáp ứng mong muốn của bạn một cách tốt nhất. Giá thành của áo gió cũng khá rẻ nên thích hợp với nhiều đối tượng. Dù là nam hay nữ, giới tính độ tuổi ra sao cũng rất phù hợp với kiểu áo gió này. 

 

Gọi Ngay: 0987775192 để được tư vấn, Thiết Kế & May Đo Đồng Phục chuyên nghiệp tại Hà Nội.
Đồng phục học sinh - mầm non.
Đồng phục nhà hàng, khách sạn.
Đồng phục công sở.
Đồng phục bệnh viện.
✓ Đồng phục bảo vệ,v.v..

Bình luận