Ngoài đồng phục dành cho mùa hè nhiều công ty còn sử dụng đồng phục cho mùa đông và mẫu Đồng phục áo gió OA-05 được nhiều công ty lựa chọn cho hoạt động công ty mình.

Những chiếc áo đồng phục gió với màu đen lịch sự, giữ cho áo luôn luôn được sạch sẽ, vết bẩn khó bám phần mặt của áo. Lớp áo khá là dày nên có khả năng chống gió rất tốt, cản được gió giúp gió không xâm nhập được vào bên trong nên khi mặc áo gió đồng phục giúp người mặc cảm giác ấm áp hơn.

Áo được thiết kế với 3 túi áo, hai túi áo ở hai bên và một chiếc túi áo ở trên ngực áo. Túi áo khá sâu nên giúp cho mặc áo có thể đựng được một số vật dụng của mình. 

Ở phần gấu áo được thiết kế hai củ nhựa để có thể rút dây giúp cho áo bo lại ở phần dưới. Cổ của mẫu áo này là áo cổ đứng. Đây là mẫu áo đồng phục dành cho nam cho nên kích thước của áo hơi lớn tạo nên một sự thoải mái mỗi khi mặc. Nhưng áo vẫn đảm bảo số size cho từng vóng dáng của từng người.

Áo thuộc dáng áo khóa cho nên rất dễ dàng và thuận tiện cho người mặc. Nếu như bạn đặt hàng với số lượng lớn mức giá sẽ được ưu đãi.

Bình luận