Mẫu đồng phục áo gió OA-03 có thể sử dụng cho những buổi đi chơi, dã ngoại cũng như các sự kiện ngoài trời của các công ty, doanh nghiệp.  Bộ trang phục được may bằng chất liệu gió siêu nhẹ, có thiết kế 2 lớp dày dặn với lớp vải gió màu bên ngoài và lớp lưới thoáng khí bên trong mang tới cảm giác thoải mái cho người mặc mà không gây bí bách, nóng bức kể cả trong thời tiết mùa hè. 

Điểm nổi bật của chiếc áo gió này chính là có thể mặc được ở cả hai mặt, tùy thuộc vào sở thích về màu sắc cũng như nhu cầu của người mặc. Vì chất liệu gió không thấm nước nên áo có thể mặc cả trong trời mưa mà không lo bị thấm. Áo có màu sắc đơn giản, đảm bảo sự sạch sẽ và bền màu lâu dài cho chiếc áo. Thiết kế áo có khóa kéo tiện lợi để bạn có thể dễ dàng sử dụng. 

Hai bên sườn áo được may thêm túi có khóa để tiện cho mọi người có thể mang theo điện thoại cũng như một số vật dụng nhỏ khi ra ngoài. Từng đường may của áo đều được may một cách chắc chắn để tạo nên dáng áo chuẩn, không bị co khi giặt. 

Với dáng áo suông, mẫu đồng phục áo gió OA-03 cũng rất dễ kết hợp cùng với áo phông hoặc áo sơ mi bên trong để tạo nên bộ trang phục cá tính, mang phong cách thể thao.

Bình luận