Những tiêu chính đánh giá chất lượng xưởng may đồng phục

22:15 - 10/09/2019

Để đảm bảo tính đồng bộ và đoàn kết của các nhân viên trong một nhóm, một lớp học, một cửa hàng, một nhà hàng, một công ty… nhiều người đã lựa chọn đặt những bộ đồng phục ở xưởng may đồng phục.

Tuy nhiên để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng các bạn cần phải lựa chọn những xưởng may thật tốt, chính vì vậy bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về những tiêu chí đánh giá chất lượng xưởng may đồng phục, các bạn hãy cùng tham khảo để có được những sự lựa chọn chất lượng nhất nhé!


 
Cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân sự của xưởng may đồng phục
Đây là vấn đề đầu tiên các bạn cần phải chú ý khi lựa chọn cho mình xưởng may đồng phục, các bạn cần phải quan sát xem các loại máy móc, trang thiết bị sử dụng may quần áo như máy thêm, máy in, máy thêu có đảm bảo chất lượng hay không, có đầy đủ các catalogue đồng phục mẫu, bảng vải, màu vải… có như vậy mới đảm bảo chất lượng thực hiện sản phẩm được tốt.

Bên cạnh đó đối với những bạn cần phải có lượng sản phẩm lớn cần phải kiểm tra xem tay nghề và số lượng nhân viên may mặc có đảm bảo hay không, như vậy sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm.
 

Thời gian hoàn thành sản phẩm
Một xưởng may đồng phục chất lượng và uy tín thể hiện ở cách mà họ cam kết giao hàng chất lượng và đúng hạn, nếu như đến ngày giao hẹn sản phẩm mà xưởng may liên tục khất hạn các bạn cần phải có sự cân nhắc để lựa chọn.
 

Kiểm tra chất lượng sản phẩm mà xưởng may đã thực hiện
Khi lựa chọn các bạn cũng cần tiến hành kiểm tra các sản phẩm mà xưởng may đã thực hiện và tham khảo thêm những đánh giá về những phản hồi của khách hàng đã từng lựa chọn để có được những đánh giá khách quan và đưa ra những sự lựa chọn chính xác.
 

Chế độ bảo hành
Một xưởng may đồng phục chất lượng uy tín sẽ có chế độ bảo hành tốt, họ sẽ cam kết đổi trả những sản phẩm hàng bị lỗi và cam kết giao hàng theo đúng hạn. Tuy nhiên các bạn cũng cần phải chú ý cho dù tin cây mức nào đi chăng nữa trước khi đi vào thực hiện sản phẩm cần phải có có hợp đồng ghi rõ ràng và đầy đủ những điều khoản cam kết, chi phí giữa hai bên để phòng tránh những trường hợp không như mong muốn xảy ra.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được xưởng may đồng phục như mong muốn, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.