Những điều cần phải lưu ý khi đặt may đồng phục công sở Hà Nội

22:15 - 10/09/2019

Bên cạnh việc thống nhất thiết kế trên logo, bao bì sản phẩm, website công ty,… thì đồng phục công sở cũng góp một phần lớn vào việc tạo ấn tượng đối với khách hàng. Khi đặt may đồng phục công sở hà nội, bạn cần đầu tư rất nhiều thời gian, công sức để có được những thiết kế đẹp mắt nhất. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để nắm được bí quyết sản xuất đồng phục công sở của các chuyên gia nhé.

Lựa chọn chất liệu vải phù hợp
Đồng phục công sở là bộ quần áo mà đội ngũ nhân viên cần phải mặc hàng ngày khi đi làm. Vậy nên chúng ta cần lựa chọn được chất liệu vải phù hợp để người mặc không cảm thấy khó chịu. Bạn có thể lựa chọn vải theo rất nhiều tiêu chí.

Tiêu chí đầu tiên chính là lựa chọn vải theo từng mùa trong năm. Các công ty thường làm hai bộ đồng phục cho mỗi nhân viên, một bộ mặc vào mùa lạnh và một bộ mặc vào mùa nóng. Đối với đồng phục mùa hè, bạn nên chọn loại vải mỏng, nhẹ, thấm hút mồ hôi để người mặc không bị bí. Còn với đồng phục mùa đông, chúng ta nên chọn loại vải dày hơn nhưng vẫn phải có sự thông thoáng để không khí lưu thông.

Khi đặt may đồng phục công sở Hà Nội, chúng ta cũng có thể lựa chọn chất liệu vải theo thiết kế của đồng phục. Ví dụ như để may áo sơ mi công sở, bạn nên chọn chất liệu vải thô, vải Kate vì nó không bị xù, nhăn. Để may áo thun, áo phông thì bạn nên chọn vải cotton, vải Kaki vì những chất liệu này cực kỳ thấm hút mồ hôi và thông thoáng,…
 

Lựa chọn các mẫu thiết kế phù hợp
Khi đã chọn được mẫu thiết kế phù hợp, bạn cần chú ý đến thiết kế đồng phục để tạo được sự đồng bộ với tính chất, đặc điểm của công ty. Về mặt màu sắc, bạn nên dùng màu sắc chủ đạo của nơi làm việc và không nên kết hợp quá nhiều tông màu với nhau.

Để tạo điểm nhấn cho bộ đồng phục, chúng ta có thể sử dụng màu trắng hoặc đỏ để viền ống tay áo, làm màu logo trên đồng phục, làm sao cho thật hài hòa với màu sắc chủ đạo. 
Đối với những doanh nghiệp đề cao tính chuyên nghiệp, nghiêm túc khi làm việc thì chúng ta nên lựa chọn các mẫu thiết kế lịch sự, trang trọng, có cổ. Còn đối với các công ty quy mô nhỏ, môi trường làm việc năng động thì chúng ta có thể thiết kế đồng phục công sở phá cách hơn với các màu sắc nổi bật như: đỏ, cam,…

Khi đặt may đồng phục công sở Hà Nội, bạn nên lựa chọn những xưởng may có uy tín cao, ví dụ như công ty đồng phục Hoàng Dũng. Bạn có thể tham khảo phản hồi của khách hàng trên website để nắm được chất lượng của xưởng may nhé.