Mũ lưỡi trai từ lâu đã trở thành một trong những loại mũ được nhiều người ưa thích mà không hề có sự phân biệt về giới tính hay tuổi tác. Mẫu mũ lưỡi trai LT16 tại Dũng Hoàng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng trong thời gian qua.

Sản phẩm này được làm từ chất liệu vải vô cùng dày dặn, hoàn toàn nói không với những trường hợp nhăn, rách trong quá trình sử dụng mà vẫn đảm bảo được độ mềm mại,  dễ chịu khi đội lên đầu. Dù bạn có đội nó cả ngày trên đầu cũng không hề cảm thấy khó chịu hay vướng víu mà vô cùng thoải mái. 

Mũ có gam màu chủ đạo là đỏ, màu đỏ chắc chắn sẽ khiến cho gương mặt của bạn bừng sáng lên rất nhiều. Đặc biệt, nó cũng không hề kén màu da nên tất cả mọi người đều có thể sử dụng một cách triệt để giá trị của nó.

Sản phẩm này được thiết kế thêm bộ phân thêm thắt ở đằng sau gáy, tùy vào kích thước của đầu mình mà bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp để mũ không bị lỏng, bay khi sử dụng. Vì thế mà dù là người lớn hay trẻ em cũng sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi muốn dùng nó.

Mũ lưỡi trai LT16 tiện lợi mọi lúc mọi nơi, luôn hợp mod trong mọi thời đại. Đừng chần chừ thêm nữa mà hãy đến ngay với công ty chúng tôi để có được những chiếc mũ này nhé. 

Bình luận