Mũ lưỡi trai LT09 là dòng sản phẩm mũ honda mới nhất tại đồng phục hà nội, sản phẩm được thiết kế để đem đến một phong cách thời trang mới, đạm chất thể thao và tốc độ. Với tông màu đỏ đen thì chúng tôi tự tin làm được điều này.

Sản phẩm có cấu tạo rất khác so với những chiếc mũ lưỡi trai thông thường, lớp mũ ở bên trên và một lớp nhựa silicon ở bên dưới, đấy chính là loại mũ chuyên dụng cho nhân viên và những ai có công việc liên quan đến hãng honda.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đối với nhiêu đối tượng khách hàng, đặc biệt là dùng để làm đồng phục, sản phẩm đem đến cho bạn trải nghiệm mới lạ về cảm giác đội và thời trang.

Chất vải cotton đặc biệt thoáng mát vè nhẹ nhàng cho người sử dụng, đội lên sẽ không bị bí và gây hại cho tóc như nhiều loại mũ lưỡi trai khác mà bạn dễ dàng tìm được trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn cần tìm một loại mũ đồng phục phù hợp cho bạn cũng như những nhóm của bạn thì Mũ lưỡi trai LT09 chính là lựa chọn tuyệt vời đảm bảo không làm cho bạn thất vọng. Đây là chiếc mũ đáp ứng được mọi nhu cầu về thời trang, thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của người dùng khi sử dụng cũng đều đứng đầu trên thị trường.

Bình luận