Vào những ngày hè nóng bức khi đi ra đường không thể thiếu đi những chiếc mũ để che mát. Hiện tại Dũng Hoàng có mẫu Mũ lưỡi trai LT03 rất trẻ trung và năng động.

Mũ thiết kế với một kiểu dáng trẻ trung, hiện đại phù hợp với các bạn trẻ hiện nay. Với một màu vàng tươi sáng mang đến một sự mới mẻ, tươi mới tăng thêm sự tươi trẻ dành cho người đội mũ.

Trên mặt trước của mũ được thêu biểu tượng của Zalo bằng chữ màu xanh trên nền mũ màu vàng rất nổi bật. Các đường may của biểu tượng zalo này rất cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết một tạo một sự hoàn hảo đối với dòng sản phẩm này.

Ở phần sau của mũ lưỡi trai còn có phần để điều chỉnh kích thước của mũ thắt chặt lại hoặc là nới lỏng ra sao cho vừa với người đội. Vì không phải đầu của ai cũng có kích thước giống nhau nên đây là một thiết kế rất hiện đại, mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi nhất.

Mũ phù hợp cho cả nam và nữ, hơn nữa với chiếc Mũ lưỡi trai LT03 này việc phối đồ cũng rất dễ dàng. Mang đến cho người đội một sự trẻ trung, năng động đúng với tuổi trẻ.

Ngoài chức năng che mát Mũ lưỡi trai LT03 còn giúp cho người đội tăng thêm cá tính của mình. 

Bình luận