Một chiếc mũ lưỡi trai với thiết kế đẹp mắt chưa bao giờ thừa thãi trong tủ đồ của mỗi người. Từ các em học sinh đến trường hay người trẻ tuổi và người lớn tuổi đều thường xuyên dùng đến mũ lưỡi trai. Mẫu thiết kế mũ lưỡi trai LT02 do Dũng Hoàng sản xuất với màu đỏ rực rỡ thuê logo US Marine Corps mà vàng nhanh chóng nhận được sự quan tâm và lựa chọn của rất nhiều khách hàng. 

Mũ lưỡi trai US Marine thêu logo màu vàng trên nền màu trơn là biểu tượng của lực lượng lính thủy đánh bộ binh Mỹ US Marine. Chiếc mũ được làm từ 100% chất liệu cotton, màu đỏ tươi sáng, kích cỡ phù hợp cho mọi người dùng, đường may tinh xảo và chắc chắn, họa tiết thêu nổi bật, sống động là điểm nhấn giúp cho chiếc mũ trở nên độc đáo và thu hút mọi ánh nhìn. 

Mũ lưỡi trai LT02 được đội ngũ sản xuất gia công của Dũng Hoàng chăm chút trong từng chi tiết, tỉ mỉ trong từng đường may, tái hiện lại một cách sống động nhất một trong những kiểu mũ lưỡi trai đẹp nhất lịch sử của lực lượng quân đội Mỹ. 

Nếu bạn muốn sở hữu những thiết kế mũ lưỡi trai LT02 với biểu tượng logo US Marine, vui lòng liên hệ với Dũng Hoàng để được tham khảo và đặt mua ngay hôm nay. 

Bình luận