Mách bạn địa chỉ chuyên may đồng phục công ty giá rẻ uy tín

22:15 - 10/09/2019

Vì mục đích lợi nhuận mà nhiều công ty tìm kiếm địa chỉ may đồng phục chỉ quan tâm đến giá cả dẫn tới đồng phục có chất lượng kém, không chỉ gây cảm giác khó chịu cho người mặc mà còn gây ra tốn kém hơn khi phải thường xuyên thay mới. Làm sao để may được đồng phục tốt cũng như tìm được công ty chuyên may đồng phục giá rẻ, chất lượng thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

 

Những lưu ý để may được đồng phục công ty đẹp
Một bộ đồng phục đẹp không chỉ dựa vào thẩm mỹ, mà yếu tố đầu tiên là nó cần phù hợp với mục đích sử dụng vì đồng phục cho từng vị trí làm việc sẽ khác nhau. Ví dụ như công nhân sẽ có đồng phục khác với nhân viên văn phòng. Bạn cần xác định rõ đối tượng, mục đích để lựa chọn dáng áo, chất liệu vải tương ứng, mang tới cảm giác thoải mái để người lao động cảm giác tự tin làm việc.

Yếu tố tiếp theo mà bạn cần lưu ý chính là size áo do bảng size tại mỗi xưởng may sẽ có sự khác biệt cũng như không phải nhân viên nào cũng có thể mặc vừa các size đã có sẵn. Việc lựa chọn công ty chuyên may đồng phục có nhận may thêm các size theo yêu cầu sẽ thuận tiện hơn cho bạn cũng như đội ngũ nhân viên của công ty.

Chất lượng hình ảnh và logo thường bị nhiều công ty bỏ qua nhưng đây chính là yếu tố quyết định tới tính thẩm mỹ của áo, thu hút và tạo ấn tượng với người đối diện. Các vấn đề thường gặp phải là logo có chất lượng in kém, dễ bị bong tróc hay phai màu do công nghệ in lạc hậu.
 

Công ty may đồng phục giá rẻ, chuyên nghiệp hiện nay

Dù thị trường ngày càng cạnh tranh hơn khi xuất hiện rất nhiều xưởng may thì Công ty may Dũng Hoàng vẫn tự tin là địa chỉ chuyên may đồng phục giá rẻ, chất lượng và uy tín. 

Dũng Hoàng có đội ngũ thiết kế trẻ, có sự sáng tạo và đam mê lớn, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những thiết kế đẹp mắt và độc đáo. Nhà xưởng được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín, năng suất làm việc cao nhưng vẫn đảm bảo mọi sản phẩm đều có chất lượng tốt nhất. Mọi đơn hàng dù lớn hay nhỏ đều được hoàn thành nhanh chóng. 

Tất cả vải, mực in đều là sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO, cho độ bền cao và an toàn với sức khỏe. Được nhập khẩu trực tiếp, số lượng lớn nên có chi phí thấp và chiết khấu cao, nên các sản phẩm tại Dũng Hoàng đều có giá cả cạnh tranh nhất.