Lưu ý khi may đồng phục và chọn công ty may đồng phục

22:15 - 10/09/2019

Đồng phục không chỉ là bộ mặt của công ty, thể hiện những nét đặc trưng của công ty mà nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp và tinh thần đoàn kết trong nội bộ. Bất kỳ một đơn vị nào cũng muốn có một đồng phục đẹp vì thế việc lựa chọn được công ty may đồng phục uy tín, chất lượng là rất quan trọng.


 
Vai trò quan trọng của đồng phục
Mỗi một doanh nghiệp luôn mong muốn thương hiệu của mình có độ phủ sóng rộng rãi, được đông đảo khách hàng biết tới, vì thế mà họ rất chú trọng đến quảng cáo và truyền thông. Đồng phục là phương pháp truyền thông có hiệu quả cao và có chi phí thấp, có thể sử dụng lâu dài và nhiều lần. Hình ảnh công ty sẽ được mọi nhân viên mang đến với từng khách hàng, trên phạm vi rộng và dễ tạo nên ấn tượng sâu sắc. 

Không chỉ vậy, đồng phục còn thể hiện tính đồng nhất, sự chuyên nghiệp của công ty đó. Với một bộ đồng phục, nhân viên sẽ cảm thấy tự tin, hào hứng từ đó giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Đồng phục còn giúp nhân viên tiết kiệm được thời gian suy nghĩ trang phục đi làm hàng ngày cũng như chi phí để chuẩn bị trang phục. 
 

Lưu ý khi may đồng phục và chọn công ty may đồng phục
Để có bộ đồng phục đẹp và chuyên nghiệp thì bạn cần chọn được thiết kế đẹp, chất liệu tốt và công ty may đồng phục chất lượng, uy tín. 

Mỗi người sẽ có một màu sắc yêu thích cũng như hợp với màu nhất định, bạn không thể đáp ứng theo từng yêu cầu của nhân viên được, mà cần chọn màu sắc thể hiện được đặc trưng của công ty. Cần xác định mục đích của bộ đồng phục để có thể chọn kiểu dáng tương ứng, nếu đồng phục mặc đi làm bạn nên chọn áo sơ mi, hoặc áo có cổ để thể hiện sự chuyên nghiệp còn nếu đồng phục dùng trong các buổi dã ngoại, teamwork thì áo phông sẽ mang lại sự thoải mái và dễ hoạt động hơn. Nên lựa chọn loại vải tốt có khả năng thoáng khí, thoát mồ hôi tốt, ít bị nhăn khi giặt.

Bạn nên lựa chọn công ty may đồng phục có uy tín, có phản hồi tốt từ các khách hàng trước, có kinh nghiệm lâu năm, có danh tiếng trên thị trường. Cần lựa chọn công ty có đội ngũ may chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại để đảm bảo đồng phục có chất lượng tốt, đường may tỉ mỉ và thời gian hoàn thành nhanh chóng. Đặc biệt, công ty may cần có cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm, có giá cả hợp lý, có các chính sách tốt đối với các đơn hàng số lượng lớn.