Lựa chọn trang phục chất lượng với công ty may đồng phục bảo hộ lao động uy tín

22:15 - 10/09/2019

Quần áo bảo hộ là vật dụng vô cùng quan trọng mà tất cả các công nhân kỹ thuật hoạt động ở các công ty, nhà máy đều yêu cầu cần phải sử dụng. Việc chọn lựa và đặt may đồng phục bảo hộ lao động có chất lượng tốt không chỉ đảm bảo sự an toàn cho người mặc mà còn mang tới hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho các doanh nghiệp, công ty. 

Tiêu chí chọn may đồng phục bảo hộ lao động

Một trong những tiêu chí quan trọng đầu tiên mà các công ty cần biết khi đặt may các loại quần áo bảo hộ chính là loại vải. Thông thường, vải kaki với 100% cotton sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các trang phục này. Vải kaki không có được độ dày tiêu chuẩn mà còn có độ bền cao, có thể giặt nhiều lần đồng thời vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. 

Bên cạnh đó, đối với một số ngành công nghiệp có đặc thù riêng như phải tiếp xúc nhiều với hóa chất, yêu cầu dùng loại vải riêng có khả năng cách nhiệt thì đơn vị nên nhờ tới sự tư vấn của các công ty đồng phục để có sự chọn lựa phù hợp nhất. 

Đối với việc may đồng phục bảo hộ lao động, để có thể đem đến hiệu quả cao trong quá trình sử dụng cho đội ngũ nhân viên thì phải đảm bảo có thiết kế thích hợp với tính linh động cao và có khả năng đáp ứng được các yêu cầu công việc. Đồng phục bảo hộ nên được may với dáng rộng, size áo vừa vặn để không gây ra sự bí bách khi mặc mà lại tiện lợi khi vận động. 

 

 

Nhà may đồng phục bảo hộ lao động nào uy tín, chất lượng và tin cậy nhất hiện nay?

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục phổ biến được sử dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, xí nghiệp nhằm nâng cao sự an toàn cho các nhân viên, vì thế mà trên thị trường hiện cũng có không ít các công ty hiện đang nhận đặt may đồng phục với nhiều kiểu dáng quần áo đa dạng và giá thành hấp dẫn. 

Một trong những nhà máy hiện đang được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn phải kể đến đó là công ty đồng phục Dũng Hoàng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may mặc. Tại Dũng Hoàng, chúng tôi nhân may đồng phục bảo hộ lao động trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề, với các yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa chất vải, màu sắc, thiết kế phù hợp. 

Với những đơn hàng đặt may trang phục bảo hộ số lượng lớn, chúng tôi cũng có thêm nhiều ưu đãi chiết khấu để hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Hãy đến với đồng phục Dũng Hoàng để có được đồng phục bảo hộ lao động đạt chuẩn và mang lại sự an toàn cao nhất cho đội ngũ nhân viên của bạn trong khi làm việc.