Lựa chọn chất liệu phù hợp với đồng phục công sở nam

22:15 - 10/09/2019

Để có cho mình những chiếc vest lịch lãm và sang trọng, yếu tố vô cùng quan trọng chính là việc lựa chọn chất liệu vải. Đặc biệt là đối với những bộ đồng phục công sở nam thì chất liệu vải càng trở thành yếu tố thiết yếu và ảnh hưởng rất lớn đến công việc. 

Các loại chất liệu phổ biến được dùng làm đồng phục công sở nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu chất liệu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để may đồng phục công sở nam. Thông thường những bộ đồng phục công sở nam thường phải mang nét lịch lãm, quý phát và thể hiện được sự quý phát của phái mạnh. Chính vì thế chất liệu đồng phục như thế nào sẽ là yếu tố quyết định vô cùng quan trọng. 

 


Có rất nhiều chất liệu vải được sử dụng để may đồng phục công sở nam như chất liệu vải wool, tuytsi,... Đối với chất liệu vải wool, đây là chất liệu thường thấy và thường được sử dụng để may đồng phục công sử nam, đặc biệt là vest. Loại vải này có đặc tính thấm hút mồ hôi cao, vải không nhăn phù hợp với điều kiện thời tiết nắng nóng hoặc se lạnh. Chất liệu vải wool là chất liệu co giãn rất tốt nên người mặc luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Đối với chất liệu vải tuytsi thì khác hơn một chút so với chất vải wool. Với bề mặt mềm và mịn, vải tuytsi cũng được ứng dụng rất nhiều để may đồng phục công sở nam. Loại vải này cũng rất đa dạng về màu sắc cũng như mẫu mã, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của mình.

Ngoài ra, chất liệu vải kaki cũng thường được sử dụng để may áo vest. Với chất liệu vô cùng dày dặn và độ co giãn tốt, giúp người mặc có thể thoải mái vận đồng mà không lo khó chịu hay bất tiện. Chất liệu kaki cũng rất đa dạng về màu sắc và khả năng giữ màu tốt.

Cách chọn chất liệu may đồng phục công sở nam

Có rất nhiều những chất liệu khác nhau được sử dụng để may đồng phục công sở nam, tuy nhiên việc  chọn chất liệu như thế nào để phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của bạn là chuyện không dễ dàng. Để có thể lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất thì bạn phải xem những tính năng đặc thù của công ty để có thể lựa chọn loại vải nào là hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn chất liệu càng phụ thuộc vào đối tượng cũng như độ tuổi nhân viên nam tại công ty để chọn lựa loại vải phù hợp nhất.