Lựa chọn chất liệu may đồng phục bảo vệ

22:15 - 10/09/2019

Đồng phục là loại trang phục thể hiện nét đẹp của tập thể. Do đó việc may các loại đồng phục và đặc biệt là đồng phục bảo vệ luôn được các doanh nghiệp và các công ty lựa chọn. Việc may đồng phục không chỉ cần chú ý đến mẫu mã mà chất liệu cũng rất quan trọng. 

Đặc biệt đối với những công việc vận động và đi lại nhiều như bảo vệ thì chất liệu đồng phục bảo vệ cần thoáng mát, không gây nóng, bí và có hại cho da. Hãy đến với công ty may đồng phục Hà Nội để được chúng tôi tư vấn lựa chọn các mẫu đồng phục với chất liệu tốt nhất.

Lựa chọn chất liệu may đồng phục bảo vệ

Chất liệu vải được sử dụng để may đồng phục hiện nay tương đối đa dạng mang đến nhiều lựa chọn dành cho các khách hàng. Một số chất liệu vải thoáng mát được sử dụng để may các loại đồng phục;

Thô biên đỏ (vải màu xanh): Đặc tính của vải thô biên đỏ là loại vải được làm từ các loại sợi tự nhiên như sợi bông, gai. Khi bạn chú ý nhìn kỹ sẽ có một lớp bông nhẹ mềm mịn. Bề mặt của vải có khả năng thấm mồ hôi tương đối nhanh. Mặt vải hơi ráp và thô mỏng.

 


Ưu điểm: Loại vải này có ưu điểm là không nhăn, không nhàu mặc dù bị vò nát. Bên cạnh đó chất liệu vải còn có màu sắc đa dạng được dùng để may các loại áo sơ mi đồng phục bảo vệ.

Kaki nam định

Chất liệu của vải kaki nam định có ưu điểm đó là không bị xổ lông, không bị nhàu và hút ẩm rất tốt, thoáng mát. Chính vì thế chất liệu này rất phù hợp dùng để may đo các loại đồng phục cho các công việc cần vận động nhiều như công việc bảo vệ.

Kate

Chất liệu vải này là sự pha trộn giữa cotton và polyester. Loại vải này có ưu điểm là hút ẩm tương đối tốt. Bề mặt của vải nhẵn mịn, dễ dàng giặt là và không gây ngứa ngáy khó chịu. Chính vì thế đây cũng là một chất liệu vải được sử dụng nhiều để may đồng phục.

May các loại đồng phục bảo vệ ở đâu

Bạn đang mong muốn cũng như quan tâm đến một địa chỉ may đo đồng phục chất lượng nhất hoàn toàn có thể tìm đến đơn vị maydongphuchanoi.net.

Các dịch vụ may đo đồng phục của chúng tôi vô cùng chất lượng. May đo đa dạng các loại đồng phục như đồng phục công nhân, đồng phục học sinh, đồng phục văn phòng...Kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt đi kèm với mức giá thành phải chăng, hấp dẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng hiện nay.