Đi đến bất kỳ khách sạn nào hiện nay bạn cũng đều có thể dễ dàng bắt gặp được những bộ đồng phục vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại. Một trong những mẫu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại Dũng Hoàng chính là mẫu đồng phục khách sạn KS-NH-14 có kiểu dáng phá cách, ấn tượng vô cùng.

Đồng phục khách sạn KS-NH-14 được thiết kế dành cho đối tượng cả nam và nữ, có thể nói, thông qua bộ đồng phục này thể hiện được hết những yếu tố cần có cho một người nhân viên khách sạn chân chính.

Sản phẩm được chọn lựa chất liệu cao cấp, không nhăn không xù, không bai nên luôn tôn được dáng một cách hiệu quả và sử dụng được lâu dài.

Kẻ có lẽ chính là điểm nhấn nổi bật nhất cho bộ đồng phục khách sạn KS-NH-14 này. Đối với áo nam, cổ áo được sử dụng vải trắng- đỏ - xanh than xen kẽ một cách vô cùng nổi bật và quyến rũ, vẫn thể hiện được đầy đủ nét đẹp nam tính. Áo đồng phục nữ được thiết kế ngược lại với áo nam khi cả áo đều sử dụng chất liệu áo kẻ, có phần cổ áo dạng bẻ nữ tính.

Mẫu đồng phục khách sạn KS-NH-14 có đầy đủ các size được đo theo số đo chuẩn nên đảm bảo vừa với mọi ngoại hình. Để có được bộ đồng phục ưng ý nhất, khi đến với Dũng Hoàng khách hàng sẽ được cung cấp bảng size áo cùng các số đo mà công ty chúng tôi đã cập nhật sẵn.

Bình luận