Những khách sạn cao cấp hiện nay thường rất chú trọng đến tính thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Sự chuyên nghiệp này được thể hiện ngay ở những bộ đồng phục cho nhân viên. Với bộ đồng phục khách sạn KS-NH-13 bạn sẽ trở nên vô cùng thanh lịch trong mắt của khách hàng.

Bộ đồng phục khách sạn KS-NH-13 chú trọng đến kiểu dáng cũng như sự kết hợp về màu sắc. Kiểu dáng sang trọng, ấn tượng và kín đáo, lịch sự. Màu sắc là sự kết hợp của hai gam màu chủ đạo là đen và đỏ. Ở trước ngực còn có phần ghi thẻ tên và vị trí làm việc của nhân viên rất tiện lợi. 

Thiết kế trẻ trung, đẹp mắt và ấn tượng giúp cho bộ đồng phục khách sạn KS-NH-13 trở nên thu hút trong mắt mọi khách hàng. Thiết kế tay áo ngắn giúp bạn có thể sử dụng thoải mái ngay cả trong những ngày hè nóng bức. Do đó đây là một sản phẩm hoàn hảo đối với các khách sạn đang có nhu cầu sử dụng đồng phục cho nhân viên.

Chất liệu vải dày dặn đảm bảo thời gian sử dụng bền bỉ. Từng đường nét được thể hiện chi tiết, kỹ lưỡng đảm bảo hoàn thiện từng đường kim mũi chỉ. Giá thành của bộ đồng phục khách sạn KS-NH-13 cũng không quá cao nên phù hợp với mọi người dùng.

Bình luận