Nhằm tạo nên sự chuyên nghiệp trong phong cách phụ của mình các khách sạn thường tiến hành may các mẫu đồng phục dành riêng cho bộ phận nhân viên của mình. Nếu như bạn chưa lựa chọn được mẫu đồng phục phù hợp thì Đồng phục khách sạn KS-NH-12  là một gợi ý. 

Mẫu đồng phục này chắc chắn sẽ gây được ấn tượng với mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Mẫu sản phẩm bao gồm sản phẩm dành cho nam và nữ.

Đối với mẫu đồng phục dành cho nam với thiết kế cổ tàu. Khuy cài được thiết kế nhỏ nhắn, giống như kiểu khuy của người Trung Hoa. Áo có màu đen và tại cổ áo, tay áo có đường viền màu đỏ tạo thêm điểm nhấn cho áo. Sự nổi bật của mẫu áo này đó là phần họa tiết hình tròn ở phần ngực của áo.

Còn đối với đồng phục dành cho nữ là thiết kế dạng váy. Phần áo đồng phục được cách điệu rất tinh tế. Khuy áo được thiết kế lệch sang bên trái. Phần váy đồng phục là dạng chân váy bút chì hơi bó sát thân hình người mặc. Cũng giống như màu của đồng phục dành cho nam, đồng phục nữ có màu đen và có điểm nhấn bởi các đường viền màu đỏ.

Mẫu Đồng phục khách sạn KS-NH-12 tạo nên một phong cách làm việc chuyên nghiệp, sang trọng đến với nơi làm việc. 

Bình luận