Việc tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên làm việc tại nhà hàng, khách sạn là cần thiết. Một cách đơn giản nhất để thực hiện được điều này đó chính là sử dụng đồng phục khách sạn KS-NH-06.

Những bộ đồng phục khách sạn KS-NH-06 lấy điểm nhấn ở màu sắc nhã nhặn – xanh đen – để xây dựng một hình ảnh làm việc cho các nhân viên làm nhà hàng, khách sạn. Bộ trang phục này được thiết kế cho cả nam và nữ đều mặc được.

Thiết kế kiểu dáng ôm sát của mẫu đồng phục khách sạn KS-NH-06 làm tôn lên dáng vẻ thanh lịch, hiện đại của đội ngũ nhân viên làm trong các hệ thống khách sạn đẳng cấp. Phần viền cổ và viền tay áo lấy điểm nhấn là vải may màu trắng tạo ra những chi tiết ấn tượng của mẫu thiết kế đồng phục này, chắc chắn sẽ tạo được nhiều thiện cảm đối với khách hàng khi đến với khách sạn.

Không dừng lại ở đó, thiết kế vạt buông thõng họa tiết kẻ sọc buộc ngang bụng cũng chín là điểm nhấn ấn tượng của mẫu đồng phục khách sạn KS-NH-06. Với thiết kế này, rất tiện lợi cho những nhân viên khách sạn thuận tiện trong quá trình phục vụ khách hàng của mình.

Chất liệu của đồng phục khách sạn KS-NH-06 cũng không có nhiều điều để bàn cãi. Chất liệu cotton 100% với khả năng chống nhăn giúp người mặc có được cảm giác thoải mái tuyệt đối khi diện lên người. Từ đó giúp nâng cao chất lượng phục vụ trong hoạt động làm việc ở khách sạn đảm bảo hiệu quả nhất.

Bình luận