Bộ đồng phục khách sạn KS-NH-05 được thiết kế áo với cổ bẻ vô cùng hiện đại, sự phối hợp về màu sắc đã tạo nên sự trẻ trung và năng động cho người mặc. Áo đồng phục KS-NH-05 gồm hai màu chính là màu nâu sẫm và màu đỏ, mang tới nhiều lựa chọ đồng thời tạo nên sự khác biệt giữa các nhân viên ở nhiều vị trí. 

Bộ đồng phục được may với số đo thích hợp cho cả nam và nữ, phần vai được may theo vóc dáng cơ thể với kiểu may đẹp mắt, những đường may tinh xảo, chắc chắn, không có chỉ thừa, đảm bảo sự thoải mái cho các nhân viên khách sạn khi mặc. Tay áo ngắn, có chun ôm sát ở gấu nhưng vẫn rộng rãi cho mọi cử động dễ dàng.

Điểm nhấn chính của bộ đồng phục này là phần họa tiết được cách điệu một cách độc đáo và mới lạ ở phần cổ và gấu tay áo. Họa tiết sọc kẻ có viền giống màu áo đã khẳng định được sự đồng nhất của bộ trang phục, từ đó, tạo nên sự chuyên nghiệp và thống nhất cho hệ thống nhân viên khách sạn. 

Quần của bộ đồng phục thường là quần kaki hoặc quần bò, sử dụng chất vải co giãn để tránh gây bí bách và chật chội cho người mặc, phù hợp với điều kiện thường xuyên phải di chuyển của các nhân viên. 

Bình luận