Tại các khách sạn sang trọng mỗi nhân viên đều được trang bị đồng phục. Nhân viên lễ tân, nhân viên nhà bếp và nhân viên dọn phòng, bảo vệ khách sạn sẽ có những mẫu đồng phục riêng giúp quản lý và khách hàng dễ dàng phân biệt được vị trí công việc và chức năng nhiệm vụ của họ trong khách sạn. 

Với thiết kế đồng phục khách sạn KS – NH – 04 do Dũng Hoàng cung cấp thể hiện được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của khách sạn, đây là mẫu đồng phục dành cho nhân viên trong nhà hàng, bếp ăn của khách sạn. Màu đen thể hiện sự đẳng cấp và quý phái đồng thời giúp nhân viên nhà hàng luôn giữ được hình ảnh sạch sẽ trong mắt khách hàng vì dầu mỡ không may bám dính lên quần áo cũng không bị lộ. 

Mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn của Dũng Hoàng giới thiệu đến quý khách hàng được thiết kế với màu sắc nhẹ nhàng nhưng vô cùng lịch sự. Dù là màu đen những vẫn thể hiện được sự duyên dáng của nhân viên, đặc biệt là tạo cho người mặc cảm giác thư giãn và thoải mái nhất. 

Chất liệu sử dụng thiết kế đồng phục là chất liệu cao cấp, có độ co mụn và giúp cho người mặc cảm thấy thư giãn, việc đi lại và vận động linh hoạt hơn. Từng chi tiết thiết kế tinh tế, đường may chắc chắn, mẫu đồng phục khách sạn của Dũng Hoàng là sự lựa chọn số 1 dành cho mọi khách sạn. 

Bình luận