Trong mỗi nhà hàng, khách sạn hiện nay nhân viên làm ở bất cứ vị trí nào cũng đều được mặc Đồng phục khách sạn KS-NH-02 để thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ khách hàng, tạo nên sự ấn tượng cho khách hàng về hình ảnh của khách sạn. 

Khi lựa chọn Đồng phục khách sạn KS-NH-02 của công ty may đồng phục Dũng Hoàng, khách hàng có thể nhận được những bộ trang phục được thiết kế độc đáo, lạ mắt, có chất lượng bền lâu và độ co dãn tốt. Các đường chỉ may được chúng tôi hoàn thiện cẩn thận, tỉ mỉ, giúp người mặc cảm thấy dễ chịu và thoải mái trong khi làm việc.

Có thể nói rằng làm việc trong khách sạn mỗi ngày nhưng chúng ta vẫn có thể mặc được những bộ đồng phục đẹp, có tính thẩm mỹ cao, thể hiện được tính hiện đại và thời thượng của loại hình dịch vụ khách sạn, nhà hàng hiện nay. Bên cạnh đó những bộ đồng phục mà nhân viên được mặc còn là hình ảnh đại diện cho một khách sạn, giúp phân biệt được hình ảnh giữa các khách sạn với nhau.

Trẻ trung, thanh lịch nhưng đầy cá tính là phong cách của những bộ Đồng phục khách sạn KS-NH-02 chúng tôi tập trung thiết kế để tạo nên được sự tự tin, khỏe khoắn cho các nhân viên khách sạn làm việc mỗi ngày.

Bình luận