Khách sạn là một ngành hot tại không chỉ Việt Nam mà cả nhiều quốc gia trên thế giới, với các khách sạn cao cáp thì đồng phục của nhân viên cần có những quy chuẩn và đòi hỏi riêng, sản phẩm Đồng phục khách sạn KS-NH-01là mẫu đông phục khách sạn mới nhất chúng tôi tung ra nhắm đến các khách hàng hạng sang và cao cấp.

Vì sao lại như vậy, chỉ cần nhìn vào thiết kế của Đồng phục khách sạn KS-NH-01 thì bạn hoàn toàn có thể hiểu được, sản phẩm có thiết kế theo hơi hướng truyền thống, tông màu đen chủ đạo , thể hiện sự cao cấp, sang trọng và mạnh mẽ, bên cạnh đó sản phẩm còn có một số điểm nhấn trên áo đó là các chi tiết màu sảng được tập trung ở viền, cổ áo, khuy áo,.. 

Do đó, nhờ có sự kết hợp tốt của hai màu này mà sản phẩm không gây nhàm chán, hay quá khuôn mẫu mà vẫn phần nào thể hiện đước sự thoải mái và năng động.

Khí khoác bộ đồng phục này lên, nếu nhân viên khách sạn đứng một mình thì sẽ vô cùng nổi bật, còn nếu như cả một hệ thống nhân viên cùng khoác lên bộ đồng phục này thì sẽ vô cùng đồng bộ, thể hiện một tập thể mạnh mẽ đoàn kết và chuyên nghiệp trong công việc.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đồng phục khách sạn trên trang web của máy đồng phục Hà Nội nhé.

Bình luận