Nhắc đến những mẫu đồng phục hot nhất tại Dũng Hoàng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được mẫu đồng phục khách sạn KS-NH-00. Đây đang là mẫu được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn nhiều nhất khi đến với công ty chúng tôi.

Đồng phục khách sạn KS-N-00 được kết hợp từ hai gam màu đỏ - đen vô cùng sang trọng và quý phái. Với hai màu này, dù bạn là nam hay nữ, ở độ tuổi nào cũng có thể sử dụng một cách hiệu quả. Cổ, ống tay và vạt áo là những nơi được nhấn màu đỏ nên trông chiếc áo trở nên sáng và đẹp hơn rất nhiều. Màu sắc tôn da, trẻ trung, năng động đúng với tính chất công việc tại khách sạn.

Mẫu đồng phục khách sạn KS-NH-00 này được thiết kế cổ áo theo phong cách Trung Hoa vô cùng kín đáo nhưng vẫn đủ để tạo nên được sự thoải mái, dễ nhìn cho cả người mặc và người đứng đối diện. Điểm nhấn quan trọng nhất của áo có lẽ chính nằm ở hai chiếc cúc dưới phần cổ áo và họa tiết vô cùng độc đáo. Nhìn qua, có vẻ như đó là hình một nửa mặt của một chiếc mặt nạ đầy cá tính và sáng tạo.

Để tạo thêm được tính lịch sự và chuyên nghiệp, kèm với chiếc áo siêu cá tính bên trên là một chiếc tạp dề có kích thước nhỏ. Nó được thắt chặt vào phần eo, dài quá vạt áo một chút nhưng đủ để tạo nên một hình mẫu nhân viên khách sạn sang trọng, sạch sẽ và ưa nhìn. 

Bình luận