Mẫu đồng phục học sinh HS-11 có sự kết hợp giữa áo sơ mi trắng, váy kẻ và cà vạt tạo nên sự trẻ trung, khỏe khoắn và năng động cho người mặc. Bộ đồng phục được may từ chất liệu vải cotton cao cấp, thoáng mát và mềm mịn. Chiếc áo sơ mi trắng có thiết kế cổ áo, tay áo và nẹp áo đơn giản, được tạo điểm nhấn bằng những hàng cúc và logo trường học, hợp với lứa tuổi học sinh. 

Trong khi đó, chiếc chân váy của bộ đồng phục HS-11 lại được làm mới bằng các hoạt tiết sọc kẻ caro với tông màu chính là xanh- đen- trắng, vừa mới mẻ lại vừa mang tới sự lịch sự cho các học sinh nữ khi tới trường. Đây là kiểu váy xếp ly hiện đại, cách điện bằng cạp cao, độ dài váy cũng đạt chuẩn để đảm bảo sự thoải mái khi bước đi. 

Điểm nhấn độc đáo của bộ đồng phục chính là chiếc cà vạt đi kèm với áo sơ mi trắng, cà vạt cũng sử dụng chất vải và màu sắc giống như chân váy xếp ly để tạo nên sự đồng nhất cho cả bộ trang phục. 

Mỗi đường may trên thân áo, gấu váy đều được may một các tỉ mỉ, không có chỉ dư thừa, đặc biệt, tạo cảm giác chắc chắn và bền đẹp cho bộ đồng phục HS-11. Với kỹ thuật may hiện đại, khóa váy cũng sử dụng chất liệu không gỉ giúp bạn dễ dàng kéo khóa mà không bị mắc kẹt hay hư hỏng sau thời gian dài.  

Bình luận