Đồng phục có lẽ chính là một trong những “đặc sản” nổi tiếng nhất tại các trường học hiện nay. Mỗi một bộ trang phục này mang lại những vẻ đẹp riêng, màu sắc và thương hiệu của một trường học nhất định. Tại Đồng phục Dũng Hoàng, trong thời gian qua mẫu đồng phục học sinh HS-02 là mẫu được nhiều trường học quan tâm và chọn lựa nhiều nhất.

Mẫu đồng phục học sinh HS-02 được thiết kế kiểu dáng vô cùng hiện đại, trẻ trung. Đặc biệt phù hợp với những đối tượng học sinh của các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông. 

Đồng phục này chỉ bao gồm áo, có thiết kế dài tay và cổ hình trái tim và kèm theo đó là một đường viền cổ màu trắng trên nền áo màu xanh đen, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, đúng chất của các bạn học sinh. Màu này vô cùng tôn da và phù hợp với mọi gương mặt.

Ở trước ngực áo đồng phục học sinh HS-02 được gắn logo mang tên trường một cách nổi bật và sang trọng. Đây sẽ là một hình thức khẳng định tên tuổi của trường rất tốt ở khắp mọi nơi. 

Đồng phục học sinh HS-02 thích hợp với tiết trời của mùa thu vào những ngày se lạnh với tay dài giữ ấm rất tốt. Nói chung, đây là sự lựa chọn hoàn hảo vô cùng cho những trường học hiện nay.

Bình luận