Trong tất cả các ngôi trường hiện nay đều không thể thiếu đi những bộ đồng phục cho toàn bộ học sinh cho toàn trường. Mẫu Đồng phục học sinh HS-01 là một trong những mẫu đồng phục được nhiều ngôi trường lựa chọn.

Đồng phục học sinh HS-01 là mẫu đồng phục dành cho học sinh nữ trung học. Với kiểu dáng thiết kế rất trẻ trung, năng động và rất teen. Phần áo của đồng phục dài tay với đường viên đen trắng ở đầu tay. Phần cổ áo được thiết kế nơ thắt tạo nên sự nữ tính dành cho các bạn gái. Đây là một phong cách phù hợp với mọi bạn gái trong độ tuổi trung học.

Áo đồng phục có hai màu là màu đen và màu trắng. Nếu như áo đen nơ sẽ màu trắng còn áo trắng nơ sẽ màu đen để tạo nên sự nổi bật.

Váy đồng phục có màu trắng tạo nên một sự trẻ trung và năng động đúng với lứa tuổi học sinh. Để tạo thêm điểm nhấn cho chiếc váy này có hai đường viền màu đen ở phần chân váy.

Ngoài ra, mẫu đồng học sinh HS-01 còn được trang bị thêm một đôi tất đeo dài đến trên đầu gối một chút với màu đen. Vừa sở hữu một thiết kế sáng tạo cũng như phù hợp với phong cách trẻ chắc chắn các bạn nữ sinh sẽ yêu thích. 

Bình luận