Những bộ đồng phục cho học sinh đã trở thành một phần không thể thiếu trong các trường học hiện nay. Một trong những mẫu đồng phục đang được ưa chuộng hiện nay phải kể đến mẫu đồng phục học sinh HS-00.

Mẫu đồng phục học sinh HS-00 là mẫu đồng phục dành cho nữ với thiết kế trẻ trung, năng động, giúp các bạn học sinh nữ cảm thấy tự tin, năng động khi đến trường cũng như tham gia các hoạt động vui chơi tập thể khác.

Điểm ấn tượng ở mẫu đồng phục học sinh HS-00 đó chính là phần chân váy ngắn mang đến sự trẻ trung đem đến cho người mặc được sự thoải mái, thoáng mát, đặc biệt là vào những ngày hè oi nắng. Họa tiết kẻ caro trên chân váy cũng tạo điểm nhất vô cùng ấn tượng, bắt mắt mà không phải mẫu đồng phục học sinh nào cũng có được.

Phần phía trên của đồng phục học sinh HS-00 chính là lựa chọn áo sơ mi cổ gập trắng làm điểm nhấn, rất phù hợp với môi trường giáo dục học đường. Với màu trắng chủ đạo của áo làm người mặc trở nên sáng bừng, tạo lên hình ảnh vô cùng hiện đại cho các bạn học sinh. Trên phần cổ áo có phần điểm nhấn là cà vạt đồng màu với chân váy mang đến sự thanh lịch cho tổng thể bộ trang phục đến trường này.

Hiện tại, đồng phục học sinh HS-00 có hai màu chính là đỏ và đen giúp các em học sinh có thể thoải mái lựa chọn cho mình được mẫu đồng phục yêu thích theo màu.

Bình luận