Đồng phục vệ sĩ – vẻ mạnh mẽ đến từ từng chi tiết thiết kế

22:15 - 10/09/2019

Nhắc đến khái niệm đồng phục nhiều người thường nghĩ ngay lập tức đến những mẫu đồng phục học sinh, đồng phục công sở, đồng phục công nhân,… Đây đều là những mẫu đồng phục phổ biến trong đời sống hiện nay. Thế nhưng có một loại đồng phục cũng hết sức đặc biệt đó chính là những mẫu đồng phục vệ sĩ. Những bộ đồng phục này mới chỉ nhìn thôi cũng đã toát lên được vẻ mạnh mẽ, oai phòng giống như công việc của những người mặc những bộ đồng phục đó.

Đặc trưng nổi bật của đồng phục vệ sĩ

Cũng giống như những bộ đồng phục khác, đồng phục vệ sĩ được sản xuất cho một tổ chức, công ty nào đó có bộ phận vệ sĩ, bảo vệ các cá nhân, hoạt động cần được bảo vệ trong những trường hợp đặc biệt quan trong. Công việc này thường xuyên phải vận động và thậm chí là tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro, nguy hiểm trong quá trình làm việc.

Xuất phát từ đặc tính công việc của những người làm vệ sĩ, bảo vệ thì thiết kế mẫu đồng phục vệ sĩ cũng có nhiều đặc trưng khác biệt so với những mẫu đồng phục khác. Vế chất liệu, loại vẻ để may những bộ đồng phục riêng dành cho vệ sĩ phải là loại vải có độ dày lớn với khả năng chống chịu tác động lực lớn vì với công việc vệ sĩ sẽ thường xuyên phải vận động mạnh.

 

 

Ngoài ra, chất liệu để làm nên những bộ đồng phục vệ sĩ còn phải có khả năng thấm hút tốt để đảm bảo mang đến sự thoải mái tuyệt đối cho người mặc. Không chỉ có vậy về màu sắc đồng phục cũng cần lựa chọn những màu tối như: đen, xanh đậm, xám,…

Đối với kiểu dáng của những đồng phục vệ sĩ thường theo form dáng rộng để trong quá trình vận động, người mặc không cảm thấy vướng víu mà luôn trong trạng thái thoải mái nhất để hoạt động.

Không sai khi nói những bộ đồng phục vệ sĩ chính là một lớp bảo vệ hiệu quả cho những người vệ sĩ, bảo vệ trong những trường hợp đặc biệt.

Địa chỉ cung cấp đồng phục vệ sĩ chất lượng nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay, có không ít xưởng may, công ty gia công may mặc cung cấp những sản phẩm đồng phục vệ sĩ chất lượng cao. Một trong số đó phải kể đến Đồng phục Dũng Hoàng.

Xưởng may quy mô lớn, công nghệ may mặc tiên tiến, đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, chất lượng vải đầu vào được kiểm duyệt kỹ lưỡng,… đó là những ưu điểm nổi bật mà Đồng phục Dũng Hoàng sở hữu khi cung cấp dịch vụ đồng phục vệ sĩ đến với khách hàng của mình.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng những mẫu đồng phục vệ sĩ chất lượng cao có thể liên hệ đến với Đồng phục Dũng Hoàng để nhận được thông tin tư vấn và hỗ trợ đặt hàng tốt nhất.