Đồng phục thể thao – nâng cao cuộc sống

22:15 - 10/09/2019

Nhu cầu cho may mặc đồng phục không bao giờ hết, lý do là luôn luôn có những tập thể và nhóm người cùng sinh hoạt và làm việc điều này đòi hỏi những bộ đồng phục để thể hiện tinh thần đội nhóm trong làm việc học tập và vui chơi. Một trong những loại đồng phục mà tại may đồng phục Hà Nội chúng tôi có lượng khách hàng đặt may và thiết kế nhiều nhất đó là may đồng phục thể thao.

Lý do tại sao mà may đồng phục thể thao lại có nhu cầu lớn đến vậy?

Thứ nhất đó là nhu cầu về thể thao của con người là không giới hạn, các bộ môn thể thao chơi theo nhóm cũng rất nhiều như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lồng, quần vợt,... nói chung là rất nhiều và đa dạng.

 


Bên cạnh đó, thể thao dù đó là bộ môn một người chơi, nhưng cũng sẽ luôn có team, có đội đệ cùng nhau chiến đấu. Và một điều quan trọng đó là thể thao để có thể chơi tốt và thoải mái thì cũng cần có những bộ đồ thiết kế riêng biệt cho phù hợp với bộ môn đó và đương nhiên để có thể cùng lúc may đo đồng phục thể thao cho nhiều người thì chắc chắn bạn cần phải tìm đến những địa chỉ nhận may đồng phục.

Những tiêu chí cho một bộ đồng phục thể thao tiêu chuẩn

Chất liệu. Đồng phục thể thao sẽ được may cùng lúc cho rất nhiều người, do đó cần phải lựa chọn chất liệu phù hợp với cơ thể của hầu hết mọi người. Đó là một ý về chất liệu, tuy nhiên chất liệu đó không chỉ phù hợp mà còn đảm bảo độ thoáng khí và thoải mái cho người dùng, thoát mô hôi tốt và chất liệu nhẹ nhàng co dãn tốt để thoải mái hoạt động thể thao. Để đáp ứng được điều này thì đó chỉ có thể là chất liệu áo cotton.

Chất liệu áo cotton có cấu tạo từ những loại nguyên liệu từ thiên nhiên, trong đó phải kể đến đó là sợi bông, ngoài ra còn có một số loại sợi hóa học an toàn được con người nghiên cứu vào tạo nên. Vải cotton với rất nhiều những ưu điểm vượt trội nên may đồng phục Hà Nội lựa chọn loại vải này làm loại vải chính cho việc may đo đồng phục.

Tiếp nữa, một tiêu chí quan trọng cho bộ đồng phục thể thao không gì khác chính là kiểu dáng áo, tại may đồng phục hà nội chúng tôi có đa dạng các nhóm dáng áo với kích thước cơ bản cho đến chuyên dụng cho từng nhu cầu hay linh vực đồng phục, riêng với đồng phục thể thao chúng tôi đề cao dáng áo rộng, thoải mái và không phân biệt người mặc, hầu hết là phân size cho người mặc lựa chọn theo chiều cao cân nặng.