Đồng phục khách sạn tạo sự khác biệt và chuyên nghiệp

22:15 - 10/09/2019

Ngày nay, chúng ta không khó để bắt gặp tại bất kỳ một khách sạn nào cũng sở hữu những bộ đồng phục mang tính chất riêng. Cũng nhờ vào những bộ đồng phục khách sạn mà khách sạn đó tăng thêm sự chuyên nghiệp cũng như sự hiện đại trong không gian làm việc.

Nét đẹp của đồng phục khách sạn

Mỗi một khách sạn đều có một tính chất cũng như đặc trưng riêng dành  riêng cho mình cho nên khi bắt đầu thiết kế và may đồng phục cho các nhân viên lễ tân, chạy bàn các khách sạn thường lựa chọn những đặc trưng nổi bật nhất của mình để truyền tải lên bộ đồng phục.

 


Từ mọi đường nét, họa tiết, hoa văn trên đồng phục đều được trau chuốt và cẩn thận đến từng chi tiết tạo nên sự hoàn hảo nhất.Từ đó, tạo nên ấn tượng cho các khách hàng khi đến với khách sạn. Không chỉ chú trọng đến đường may, họa tiết và kiểu dáng của đồng phục nét đẹp của khách hàng còn được thể hiện thông qua màu sắc của đồng phục.

Màu đồng phục khách sạn thường được lựa chọn những gam màu sang trọng thể hiện được sự chuyên nghiệp của các khách sạn này. Một số màu đặc trưng được các khách sạn lựa chọn như là màu đen kết hợp với màu vàng, màu đen kết hợp với màu đỏ, màu xanh, màu đỏ, màu đen,…

Dũng Hàng thiết kế và may đồng phục khách sạn

Hiện nay, công ty chúng tôi có phục vụ khách hàng dịch vụ thiết kế những mẫu đồng phục với các kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, mang đậm tính chất dân tộc của từng vùng miền khác nhau. Căn cứ vào quá trình phát triển theo quy mô phục vụ khách hàng trong nước hay là hướng ra phục vụ nước ngoài sẽ có những mẫu thiết kế đặc trưng riêng, đáp ứng được yêu cầu của khách.

Công ty đảm bảo thiết kế với hình thức ấn tượng cũng như đẹp nhất đến với khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn tiến hành may đồng phục cho các khách sạn. Quá trình may đồng phục khách sạn được tiến hành rất cẩn thận và kỹ lưỡng, đảm bảo được các đường may luôn bền và đẹp. 

Chúng tôi tiến hành may theo kích thước và size cho từng nhân viên của khách sạn đảm bảo người mặc luôn thể hiện được đúng dáng của đồng phục giúp cho nhân viên nào mặc cũng vừa vặn, thoải mái khi làm việc. Tạo sự đồng bộ cũng như sự chuyên nghiệp đối với nơi làm việc sang trọng tại khách sạn.

Từ những bộ đồng phục khách sạn mà các khách sạn đã tăng thêm phần chuyên nghiệp và một môi trường làm việc hiện đại, thu hút được nhiều khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ của khách sạn.