Đồng phục khách sạn mang đến sự đồng nhất và chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên

22:15 - 10/09/2019

Bộ đồng phục là yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo nên sự đồng nhất cho toàn bộ đội ngũ nhân viên trong nhà hàng, khách sạn. Các bộ đồng phục này sẽ cần phải đáp ứng được tiêu chuẩn về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc phù hợp với môi trường làm việc. Vậy cần phải lưu ý những điều gì để có được đồng phục khách sạn thời trang và ấn tượng nhất?

Chọn chủ đề cho bộ đồng phục

Mặc dù đội ngũ nhân viên ở trong các khách sạn thường bao gồm rất nhiều các bộ phận khác nhau nhưng những bộ đồng phục cũng cần phải có sự thống nhất với nhau về chủ đề chung. Như vậy, mỗi bộ trang phục của các bộ phận sẽ đảm bảo có sự khác biệt nhưng vẫn hài hòa trong tổng thể. 

 

 

Chọn kiểu dáng thiết kế và màu sắc bộ đồng phục

Đồng phục khách sạn cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về sự chỉn chu và gọn gàng để có thể tạo ấn tượng tốt với những vị khách đặt phòng. Không nên chọn trang phục cầu kỳ với nhiều họa tiết hoa văn mà nên lựa chọn thiết kế đồng phục đơn giản nhưng thể hiện được sự nhã nhặn cho người mặc. 

Đặc biệt, trang phục cũng cần phải phù hợp với môi trường làm việc để mang tới sự thoải mái cho các nhân viên. Đối với nhân viên nữ là lễ tân và phục vụ phòng thì có thể chọn may đồng phục áo kết hợp với chân váy còn đối với bộ phận hỗ trợ là các nhân viên nam thì nên chọn áo đi cùng với quần dài tối màu. 

Đối với đồng phục khách sạn, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn những tông màu phù hợp với phong cách mà khách sạn hướng tới. Tông màu đơn sắc như đen, xanh, đỏ đậm sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bộ đồng phục trong khách sạn của bạn. 

Thiết kế logo khách sạn trên đồng phục

Việc may logo trên bộ đồng phục sẽ tạo nên sự khác biệt của khách sạn giúp tạo ấn tượng với khách hàng. Khi nhìn thấy biểu tượng trên đồng phục, khách hàng sẽ nhận biết và phân biệt được khách sạn của bạn với các đối thủ khác. 

Với một vài lưu ý trong bài viết, hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có được thiết kế đồng phục phù hợp nhất cho đội ngũ nhân viên của mình. Tại Đồng Phục Dũng Hoàng, hiện nay chúng tôi đang nhận may đồng phục khách sạn với rất nhiều mẫu mã và chủng loại phong phú. 

Bên cạnh mẫu có sẵn, chúng tôi cũng nhận đơn hàng thiết kế đồng phục riêng, đáp ứng nhu cầu đến từ các đơn vị với các sản phẩm quần áo có chất lượng tốt nhất. Hãy đến với Dũng Hoàng để có được những bộ đồng phục khách sạn hiện đại và thời trang ngay hôm nay.