Đồng phục công sở nữ sang trọng trong từng đường nét

22:15 - 10/09/2019

Trong môi trường công sở hiện nay thường có chủ trương mặc đồng phục áp dụng với tất cả các nhân viên. Để tạo nên sự đồng bộ cũng như là tính thẩm mỹ đồng phục công sở nữ thường được thiết kế với kiểu dáng rất sang trọng, phù hợp với mọi vóc dáng.

Đồng phục công sở nữ đẹp trong từng mẫu thiết kế

Để đáp ứng được phong cách, tính chất làm việc của từng công ty, Dũng Hoàng mang đến cho khách hàng nhiều mẫu đồng phục công sở dành cho nữ với nhiều mẫu thiết kế. 

Mẫu đồng phục công sở nữ liền thân với thiết kế bó sát cơ thể để tôn lên từng đường nét, vóc dáng của các chị em phụ nữ. Không những thế dòng sản phẩm này phù hợp với nhiều vóc dáng của chị em phụ nữ. Tạo nên sự dịu dàng, mềm mại và quyến rũ nhất đối với người mặc. Mẫu đồng phục thông thường có đai thắt ở lưng tạo điểm nhấn cũng như làm nổi bật, tôn lên vòng 2 thon gọn. Đây là một trong những mẫu đồng phục công sở lựa chọn và sử dụng.

 

 

Rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn đồng phục công sở là áo sơ mi và chân váy. Sự kết hợp này mang đến một nét thanh lịch cho các nhân viên nữ. Với chân váy bút chì, chân váy chữ A tạo nên sự thon gọn cho người mặc khi được kết hợp với áo sơ mi càng tăng thêm sự thanh lịch, tăng thêm sự nữ tính, sang trọng cũng như giúp cho các chị em trở nên tự tin hơn trong quá trình làm việc của mình.

May đồng phục công sở nữ đẹp đến từng chi tiết

Với mong muốn mang đến cho các công ty một môi trường làm việc chuyên nghiệp với những bộ đồng phục công sở Dũng Hoàng Mang thiết kế, may đồng phục chất lượng nhất. Chúng tôi thiết kế những bộ trang phục theo nhu cầu, ý tưởng của khách hàng đảm bảo được tính thẩm mỹ và tạo nên sự đặc trưng riêng dành cho công ty.

Sau khi đã hoàn thành bản thiết kế bắt đầu tiến hành may đồng phục công sở cho  khách hàng. Chúng tôi rất chú trọng trong khâu sản xuất, may. Mọi đường nét, chi tiết trên bộ trang phục đều được cẩn thận đến từng đường nét và chi tiết. Tạo nên một chỉnh thể hoàn chỉnh nhất, chất liệu vải luôn được đảm bảo có độ bền và dày dặn rất cao nên người mặc có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Tuyệt đối đồng phục không bị nhăn hay nhàu trong quá trình mặc. 

Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục công sở nữ hình thức đẹp, tinh tế, thanh lịch và mức giá vô cùng phải chăng.