Đồng phục công nhân xây dựng Dũng Hoàng khẳng định sự chuyên nghiệp

22:15 - 10/09/2019

Xây dựng là một trong những ngành đang phát triển ngày càng mạnh mẽ, từ đó, nhu cầu sử dụng áo đồng phục cho công nhân cũng gia tăng. Vậy làm thế nào để có được những mẫu đồng phục công nhân xây dựng chất lượng với giá thành tốt? Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị may đo đồng phục chuyên nghiệp thì Dũng Hoàng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi lựa chọn. 

Đồng phục công nhân xây dựng chất lượng, đúng tiêu chuẩn

Quần áo đồng phục công nhân xây dựng hay còn được gọi là quần áo bảo hộ lao động thường được thiết kế với kiểu dáng suông, kích cỡ rộng, không bó sát vào người khi mặc để tránh sự bí bách, tạo cảm giác thoải mái, dễ vận động trong quá trình làm việc. 

Đặc thù của những bộ đồ cho công nhân xây dựng chính là quần áo phải được may bằng chất liệu phù hợp với môi trường và điều kiện làm việc. Những bộ quần áo đạt chuẩn cần phải có được khả năng tránh tác hại của tia UV cũng như độ dày tiêu chuẩn để đem lại sự bảo hộ tốt nhất.  

Hầu hết các loại vải được sử dụng trong những môi trường có nhiệt độ cao, nhiều tác nhân gây hại thì phải có được đặc tính cách nhiệt tốt, khả năng chống hóa chất ăn mòn để đảm bảo an toàn cho người lao động. Trong khi đó, với những môi trường xây dựng thông thường thì quần áo nên lựa chọn chất liệu vải kaki hoặc cotton để tạo sự thông thoáng cho người mặc. 

 

 

Những lý do nên chọn may đồng phục công nhân xây dựng tại Dũng Hoàng

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, công ty đồng phục Dũng Hoàng hiện đang có được hệ thống xưởng may chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị máy móc để mang tới những bộ đồng phục công nhân xây dựng có chất liệu tốt và chất lượng lâu bền. 

Quá trình thiết kế và may đồng phục tại Dũng Hoàng sẽ bao gồm các khâu từ việc lựa chọn chất liệu vải, đo đạc kích cỡ sản phẩm, tiến hành may thành phẩm cho tới hoàn thiện và giao hàng trực tiếp tận nơi cho quý khách. Tất cả các bước đều được thực hiện bởi đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm để đảm bảo cho mỗi sản phẩm đều đạt chuẩn theo các tiêu chí về chất lượng của đồng phục công nhân. 

Đặc biệt, với những đơn hàng đặt may đồng phục công nhân xây dựng với số lượng lớn, bạn sẽ có được mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đến với Dũng Hoàng, những sản phẩm quần áo đồng phục công nhân xây dựng của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín nhất.