Đồng phục công nhân thiết kế đẹp, thoải mái

10/07/2019

dongphuc dunghoang

Trong môi trường làm việc tại các công ty hiện nay đều có đồng phục riêng dành cho đội ngũ nhân viên, công nhân vừa dễ nhận diện cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp. Dũng Hoàng có dịch vụ may đồng phục công nhân đến với các công ty có nhu cầu.

Các mẫu đồng phục công nhân chất lượng cao, hình thức đẹp

Với mong muốn mang đến cho các công ty luôn sở hữu những bộ quần áo dành cho công nhân luôn đẹp và ấn tượng nhất. Nếu như khách hàng có nhu cầu công ty chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế mẫu đồng phục với ngoại hình đẹp và ấn tượng nhất.

Đồng phục dành cho công nhân sẽ có hai kiểu dáng phổ biến là đồng phục mùa đông và đồng phục mùa hè. Thiết kế luôn rộng rãi, thoải mái giúp cho công nhân hoạt động chân tay luôn được thoải mái nhất và hiệu quả công việc cũng được tăng lên, đảm bảo hiệu suất làm việc.

 

 

Chất liệu để may đồng phục 100% cotton nên có độ dày vừa phải, thấm mồ hôi tốt luôn thoáng mát. Giúp cho đội ngũ công nhân luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi khoác bộ đồng phục trên người. 

Kiểu dáng của đồng phục công nhân cũng rất đẹp và bắt mắt khi mà thiết kế không quá bó lấy người cũng không quá rộng. Hơn nữa, trên bộ quần áo còn được thiết kế túi để tiện lợi hơn trong quá trình làm việc, đặc biệt là những công nhân làm việc liên quan đến kỹ thuật.

May đồng phục công nhân số lượng lớn, giá rẻ

Dũng Hoàng chuyên may đồng phục với số lượng lớn đến với các công ty, doanh nghiệp. Với hệ thống máy móc phục vụ cho quá trình may hiện đại, đảm bảo quá trình may luôn thuận lợi. Nhân viên may có nhiều năm kinh nghiệm làm việc nên mọi đường kim, mũi chỉ trên áo đều được cẩn thận đến từng chi tiết.

Hơn nữa, chất liệu vải chúng tôi sử dụng đều là vải cotton 100% đảm bảo chất lượng cao đến với khách hàng. Đồng phục sau khi hoàn thiện sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Hơn nữa, công ty còn nay theo các size để đảm bảo phù hợp với vóc dáng của nhiều công nhân khác nhau.

Càng đăng ký đơn hàng với số lượng lớn, mức giá công ty mang đến cho khách hàng luôn ưu đãi, rẻ hơn so với trên thị trường rất nhiều. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn chúng tôi là nơi may đồng phục cho công nhân của mình.

Đến với Dũng Hoàng để có thể sở hữu những mẫu đồng phục công nhân đẹp nhất, độc đáo, chuyên nghiệp. Đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm phù hợp với nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1

Công ty may đồng phục chuyên nghiệp Hà Nội

Kinh doanh 2

Công ty may đồng phục chuyên nghiệp Hà Nội

Kinh doanh 3

Công ty may đồng phục chuyên nghiệp Hà Nội