Đồng phục công nhân cơ khí bảo hộ an toàn, thoải mái

22:15 - 10/09/2019

Đối với những nhân viên làm việc trong môi trường cơ khí tại các nhà máy, nhà xưởng thường được trang bị những bộ quần áo bảo vệ an toàn cho cơ thể. Các công ty thường may đồng phục công nhân cơ khí cho công nhân của mình vừa đảm bảo sự an toàn vừa tạo nên sự chuyên nghiệp.

Điểm nổi bật của đồng phục công nhân cơ khí

Mẫu đồng phục công nhân của cơ khí luôn có ưu điểm là chất liệu vải sử dụng để  may luôn là những chất liệu tốt nhất như là chất liệu kaki, chất liệu cotton 100%,…Chất liệu có độ thông thoáng rất cao, thấm và hút mồ hôi tốt phù hợp với công nhân và người lao động trong ngành cơ khí. 

Kiểu dáng của mẫu đồng phục này đó chính là rộng rãi, thoải mái, tiện dụng trong quá trình mặc, đặc biệt là quá trình lao động bằng chân tay được thoải mái và dễ chịu nhất.. Để tạo nên sự khác biệt giữa các công ty, doanh nghiệp với nhau trên áo thường được thêu, in hoặc là khắc logo theo như yêu cầu của khách hàng,

 

 

Các doanh nghiệp thường lựa chọn những màu sắc đặc trưng khác nhau như màu xanh, màu xám, màu cam, màu đen,...để tạo nên sự khác biệt và sự đồng bộ cho toàn thể nhân viên của mình. 

Nhờ vào những đồng phục công nhân cơ khí mà trong quá trình làm việc tránh được những yếu tố tác động từ bên ngoài. Bảo vệ được cơ thể của người lao động được tốt hơn, an toàn hơn rất nhiều.

Dũng Hoàng chuyên thiết kế, may đồng phục công nhân cơ khí giá rẻ

Để đáp ứng cho các doanh nghiệp hoạt động cơ khí sở hữu những bộ đồng phục có vừa đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cho người mặc Dũng Hoàng cung cấp dịch vụ thiết kế các mẫu đồng phục có tính thẩm mỹ cao. Phù hợp với từng tính chất, đặc trưng của doanh nghiệp.

Không những thế công ty chúng tôi còn tiến hành may đo đồng phục công nhân cơ khí với số lượng lớn. Mọi đường may đều rất chắc chắn, có độ bền cao và sử dụng được trong một khoảng thời gian dài. Tiến hành may theo số đo của từng nhân viên cơ khí cho nên toàn bộ các nhân viên đều được khoác lên mình những bộ đồng phục đẹp.

Mức giá mà công ty đưa ra cho khách hàng và doanh nghiệp rẻ hơn so với trên thị trường rất nhiều. Không những thế càng đặt may với số lượng lớn thì giá sẽ được chiết khấu giảm được một phần chi phí cho doanh nghiệp.

Bạn sẽ cảm nhận được sự hoàn thiện về hình thức, chất lượng và giá cả khi lựa chọn Dũng Hoàng là nơi đặt những bộ đồng phục công nhân cơ khí.