Đồng phục bảo hộ lao động góp phần đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân viên

22:15 - 10/09/2019

Để phát triển bền vững và lâu dài, bên cạnh sự quan tâm về lợi nhuận thì việc chăm lo cho đội ngũ nhân viên cũng là điều được hầu hết các doanh nghiệp quan tâm. Và một trong những biểu hiện thể hiện sự quan tâm đến đội ngũ nhân viên hiệu quả đó chính là trang bị cho họ những bộ đồng phục bảo hộ lao động

Tại sao nên trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên

Lý do đầu tiên để các đơn vị cần trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho đội ngũ nhân viên đó chính là giảm thiểu nguy hiểm bụi bẩn, rủi ro. Là một nhân viên lao động phải làm việc trong các môi trường khác nhau và thường xuyên phải tiếp xúc với các chất bụi bẩn, việc trang bị cho nhân viên những bộ trang phục bảo hộ sẽ giúp cho họ ngăn chặn được các tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và giúp cho họ yên tâm làm việc.

 


Lý do tiếp theo đó chính là đảm bảo tính đồng bộ, thống nhất. Hiện nay, các mẫu đồng phục bảo hộ lao động được thiết kế có logo của từng đơn vị cụ thể. Do vậy, khi đội ngũ nhân viên mặc bộ trang phục ấy lên sẽ tạo ra sự chuyên nghiệp và giúp cho khách hàng có thể phân biệt được các đơn vị với nhau một cách dễ dàng.

Tiêu chuẩn của đồng phục bảo hộ lao động

Có thể thấy rằng để có thể đảm bảo an toàn lao động thì cần phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động chất lượng. Do vậy, không giống như các mẫu đồng phục thông thường, đồng phục bảo hộ lao động cần phải đảm bảo các tiêu chí sau.

Đầu tiên đó chính là chất liệu tạo ra sản phẩm. Do đặc thù công việc mà đồng phục này tốt nhất nên được làm từ cotton 100% và phải là loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Có như vậy, khi mặc nên người lao động mới cảm thấy thoáng mát và dễ chịu khi mặc lên người.

Tiếp theo, đó chính là thiết kế của trang phục. Kiểu dáng của những bộ đồng phục này phải có thiết kế thoải mái để giúp cho quá trình hoạt động diễn ra thuận lợi. Và tuỳ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, mà khách hàng lựa chọn bộ đồng phục dài tay hay ngắn tay.

Và một tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn bộ trang phục bảo hộ lao động đó chính là màu sắc mà doanh nghiệp hướng đến. Bởi màu sắc của trang phục chính là yêu tố không nhỏ tạo nên sự đồng bộ và góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp vô cùng hiệu quả.

Để có được cho mình bộ đồng phục bảo hộ lao động đạt chuẩn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Dũng Hoàng để được tư vấn hỗ trợ cụ thể hơn.