Trong môi trường làm việc tại các nhà xưởng, ngành cơ khí các công ty luôn may những bộ đồng phục cho các nhân viên. Một mẫu đồng phục được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là Đồng phục bảo hộ lao động-08.

Đây là mẫu đồng phục bảo hộ lao động dành cho mùa hè vì tay được thiết kế ngắn tay giúp cho người mặc luôn cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi mặc. Chất liệu làm nên mẫu đồng phục này đó chính là cotton 100%, có độ dày dặn cao, thấm mồ hôi rất tốt và luôn mang đến sự thoải mái và thoáng khí rất tốt.

Hơn nữa, Đồng phục bảo hộ lao động-08 với kiểu dáng rộng giúp cho người dùng luôn cảm thấy thoải mái, vận động dễ dàng  trong quá trình lao động bằng chân tay. Áo thiết kế kéo khóa mang đến sự tiện lợi dành cho người mặc. Trên ngực áo còn được thiết kế thêm túi áo giúp cho người mặc có thể đựng những vật dụng tiện lợi.

Màu sắc của áo là màu trắng dành cho những công ty kỹ thuật, lắp ráp. Khi những công ty sử dụng những mẫu Đồng phục bảo hộ lao động-08 này tạo nên sự đồng bộ cũng như sự chuyên nghiệp mà một công ty cần có.

Bạn có đặt may Đồng phục bảo hộ lao động-08 với số lượng lớn, chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Bình luận