Mẫu đồng phục bảo hộ lao động-06 được làm từ chất vải kaki cao cấp có độ dày tiêu chuẩn, mặc thoáng mát, khả năng chống tia UV và hút ẩm cực tốt. Đặc biệt, với chất vải kaki, áo có thể giặt giũ thoải mái mà không lo phai màu. Màu sắc áo là xanh tím than và đỏ, vừa dễ mặc lại mang tới sự lịch sự và khỏe khoắn cho người mặc.

Bộ đồng phục bảo hộ lao động này có thể mặc khoác ở bên ngoài một cách tiện lợi, thích hợp với nhiều điều kiện môi trường làm việc khác nhau. Phía trước của áo là phần khóa kéo kết hợp với hàng khuy dài để người mặc cài áo dễ dàng và tiện lợi hơn. 

Áo có kiểu dáng suông, kích cỡ rộng, vừa form người, cho người mặc thoải mái cử động và làm các công việc nặng. Thiết kế của áo đồng phục bảo hộ lao động-06 là kiểu áo tay dài có cầu vai, túi trước ngực có nắp đậy và khuy cài, có thể dùng để đựng điện thoại hoặc những vật dụng nhỏ trong khi làm việc. 

Các đường chỉ trên bộ đồng phục bảo hộ đều được may một cách chắc chắn, mật độ chỉ dày, toàn bộ thân áo và quần đều được đi lại đường may 2 lần tránh áo bị sờn rách. Bộ đồng phục bảo hộ lao động-06 hiện có đủ các size, phù hợp cho cả nam và nữ lựa chọn. 

Bình luận